những hình ảnh đẹp

Mặc dù Super Bowl diễn ra ở một thành phố ấm áp, NFL Draft đã mang đến cho thương hiệu thời tiết lạnh cơ hội tổ chức một trong những sự kiện đặc trưng của giải đấu kể từ khi nó rời ngôi nhà cũ ở New York vào năm 2015.

Một thập kỷ trên con đường xuyên quốc gia dự thảo, Green Bay đã giành được quyền tổ chức sự kiện vào năm 2025, NFL đã công bố vào thứ Hai. Sự kiện truyền hình kéo dài ba ngày sẽ diễn ra trong và xung quanh địa điểm mang tính biểu tượng nhất của bóng đá, Lambeau Field và khu giải trí Titletown liền kề. Dự thảo NFL năm 2025 đánh dấu lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức ở Green Bay và lần thứ hai nó sẽ diễn ra ở Wisconsin. Sự kiện đầu tiên như vậy diễn ra vào năm 1940 tại khách sạn Schroeder ở Milwaukee, sớm hơn 85 năm so với phiên bản năm 2025 diễn ra ở Green Bay.

“Dự thảo đã trở thành sự kiện ngoài mùa giải lớn nhất của chúng tôi được tổ chức ở các thành phố khác nhau và các địa điểm ngoạn mục trên toàn quốc, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Packers và Discover Green Bay để mang Dự thảo NFL 2025 đến Green Bay và Lambeau Field mang tính biểu tượng,” ủy viên NFL Roger Goodell nói. “Với sự giúp đỡ của nhiều đối tác địa phương, khách hàng tiềm năng và người hâm mộ của chúng tôi sẽ được chiêu đãi một tuần với những trải nghiệm tuyệt vời giới thiệu thành phố Green Bay và bang Wisconsin.”

Dự thảo cũng đã phát triển từ hơn ba ngày thực sự được truyền hình từ Thứ Năm đến Thứ Bảy thành một bữa tiệc kéo dài một tuần với Green Bay được thiết lập để cung cấp nhiều hoạt động liên quan đến dự thảo, bao gồm các sự kiện cộng đồng và Trải nghiệm Dự thảo NFL, một Công viên chủ đề bóng đá tương tác liên đoàn. Theo thông cáo báo chí của liên đoàn, Trải nghiệm Dự thảo sẽ mang đến cho người tham gia cơ hội miễn phí tham gia các trò chơi tham gia, thưởng thức các cuộc triển lãm tương tác, biểu diễn âm nhạc, buổi ký tặng và cơ hội chụp ảnh với Cúp Vince Lombardi.

“Đây là một ngày tuyệt vời đối với Packers, Greater Green Bay và toàn bộ bang Wisconsin vì chúng tôi rất vui mừng và vinh dự được chọn để tổ chức Dự thảo NFL năm 2025,” Chủ tịch/Giám đốc điều hành Packers Mark Murphy cho biết. “Các Packers có một lịch sử phong phú và đáng tự hào bắt đầu từ những ngày đầu của NFL và là đội duy nhất do cộng đồng sở hữu. Mối liên hệ với di sản của Liên đoàn chúng tôi kết hợp với tinh thần tuyệt vời mà người hâm mộ Packers sẽ mang lại sẽ khiến Dự thảo trở thành một sự kiện khó quên . Những người có mặt và người hâm mộ NFL đang theo dõi trên khắp thế giới.”

Dự thảo chắc chắn sẽ mang lại sự thúc đẩy kinh tế cho Green Bay, điều không thường thấy trong mùa giải NFL vì kể từ năm 2015, hơn 2,2 triệu người hâm mộ từ khắp Hoa Kỳ đã đến để xem trực tiếp dự thảo. Dự thảo NFL năm 2023 đã được phát sóng trong ba ngày và có tổng cộng 54 triệu người xem và hơn 312.000 người hâm mộ đã đến xem trực tiếp tại Thành phố Kansas. Dự thảo NFL năm 2024 cũng sẽ diễn ra tại thành phố Detroit, NFC North, từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 4 năm 2024.