những hình ảnh đẹp

Hannah Dingley chính thức là người phụ nữ đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng trong lịch sử bóng đá nam chuyên nghiệp Anh sau khi được Forest Green Rovers bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời vào ngày 4 tháng 7. Anh ấy tiếp quản công việc huấn luyện do Duncan Ferguson đảm nhiệm trước đây, người đã bị đội cho thôi việc chỉ sau sáu tháng làm việc.

Trận đấu đầu tiên của Dingley với tư cách là huấn luyện viên tạm quyền là trận giao hữu tại Melksham Town vào thứ Tư, với tỷ số hòa 1-1.

“Tôi rất hào hứng với bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình,” Dingley nói trong một tuyên bố. “Giai đoạn tiền mùa giải mới bắt đầu và toàn bộ mùa giải sẽ sớm bắt đầu. Đó là khoảng thời gian thú vị trong bóng đá. Tôi rất biết ơn khi được trao cơ hội đứng lên và dẫn dắt một câu lạc bộ tiến bộ và có tư duy cầu tiến như vậy.”

Anh ấy mới đảm nhận vị trí này nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm với tổ chức. Bốn năm trước, Dingley được thuê làm huấn luyện viên học viện hạng tư của câu lạc bộ. Cô ấy cũng đã giúp thành lập Học viện Nữ sinh FGR vào năm 2021.

Chủ tịch Forest Green Rovers Dale Vince cho biết việc chọn Dingley là một quyết định dễ dàng vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ cho đến nay.

“Hannah là một lựa chọn tự nhiên để trở thành Huấn luyện viên trưởng tạm thời của đội một – cô ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc dẫn dắt Học viện của chúng tôi và phù hợp với các giá trị của câu lạc bộ,” Vince nói trong một tuyên bố. “Đối với môn bóng đá nam, có lẽ nói rằng khi thực hiện cuộc hẹn này một cách xứng đáng, chúng tôi đang tạo ra một bước đột phá mới – và Hannah sẽ là huấn luyện viên trưởng nữ đầu tiên của môn bóng đá Anh (nam).