những hình ảnh đẹp

Theo Sở cảnh sát Atlanta, hậu vệ cánh Keith Smith của Falcons đã bị bắt hôm thứ Tư vì tội giao thông.

Cụ thể, tình huống này bắt nguồn từ một vé phạt chạy quá tốc độ mà Smith nhận được hồi đầu năm. Anh ấy đã trả tiền và nghĩ rằng tình hình đã được giải quyết, nhưng một sự hiểu lầm đã xảy ra và giấy phép của anh ấy đã bị đình chỉ mà anh ấy không hề hay biết, người đại diện của anh ấy cho biết. Truyền thông NFL. Smith đã bị chặn lại vì đăng ký hết hạn, nhưng cuối cùng đã bị bắt vì giấy phép bị đình chỉ. Theo Fox 5, vụ bắt giữ diễn ra ở Buckhead, một khu phố ở Atlanta.

“Chúng tôi biết về vấn đề pháp lý liên quan đến Keith Smith vào chiều nay và đã được thông báo về các chi tiết,” Falcons cho biết trong một tuyên bố của nhóm, thông qua NFL.com. “Chúng tôi sẽ không có bình luận gì thêm vào lúc này.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Keith Smith

ATL • FB • #40
ĐẾN1
yds2
0
FL0

Xem hồ sơ

Cầu thủ 31 tuổi đang bước vào mùa giải thứ 10 tại NFL. Anh ấy lần đầu tiên gia nhập giải đấu với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo từ Bang San Jose vào năm 2014 và ký hợp đồng với Dallas Cowboys. Ban đầu, Smith là một hậu vệ cánh nhưng đã chuyển sang làm hậu vệ cánh sau mùa giải 2015. Anh ấy đã chơi 32 trận thường xuyên trong mùa giải ở vị trí hậu vệ cánh cho Dallas trong hai năm tiếp theo trước khi ký hợp đồng với Raiders vào năm 2018.

Anh ấy đã tìm đường đến Atlanta sau khi bị đội Oakland lúc đó loại vào cuối trại huấn luyện năm 2019 và đã gắn bó với câu lạc bộ trong bốn mùa giải qua.

Trong 129 trận đã chơi trong sự nghiệp, Smith có 53 yard lao tới sau 22 lần thực hiện và 205 yard nhận bóng sau 35 lần bắt bóng.