những hình ảnh đẹp

Hết hợp đồng với Philadelphia Union vào cuối mùa giải, hậu vệ trái Kai Wagner có thể đã chơi trận cuối cùng cho đội. Anh ấy đã nhận án treo giò 3 trận từ Major League Soccer vì vi phạm luật chống sân của giải đấu. chính sách phân biệt đối xử trong chiến thắng 3-1 của Liên minh trước Cách mạng New England vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 10, liên đoàn đã công bố. Việc đình chỉ ngay lập tức có nghĩa là Wagner sẽ không chỉ bỏ lỡ trận đấu của Union vào thứ Tư với New England Revolution mà anh ấy còn sẽ bỏ lỡ hai trận nữa bao gồm cả các trận đấu trong mùa giải tới nếu Union bị loại khỏi vòng loại trực tiếp MLS Cup trước khi Wagner hoàn tất án treo giò.

Wagner cũng sẽ được yêu cầu tham gia các buổi giáo dục và đào tạo bắt buộc của liên đoàn và luôn tuân thủ đầy đủ chương trình do chuyên gia thực hành phục hồi chức năng do liên đoàn chỉ định.

Wagner bị cáo buộc đã đưa ra những lời miệt thị chủng tộc đối với tiền đạo Bobby Wood của Revolution nói tiếng Đức vì đã ở Đức cùng Hamburg. Khi liên đoàn được thông báo về tình hình, một cuộc điều tra độc lập đã diễn ra và đưa ra kết luận đình chỉ.

“Để đưa ra quyết định này, MLS đã xem xét nhiều yếu tố, bao gồm cả việc Wagner nhận trách nhiệm ngay lập tức, sự sẵn sàng tham gia vào quá trình luyện tập khắc phục hậu quả để sửa chữa những thiệt hại gây ra và sự hợp tác của anh ấy với cuộc điều tra của liên đoàn,” Major League Soccer cho biết trong một tuyên bố.

Thời gian này ngắn hơn án treo giò sáu trận được nhận bởi tiền đạo Dante Vanzeir của New York Red Bulls vì sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc xảy ra trong mùa giải thông thường. Tính nhất quán là điều vẫn cần phải được tìm thấy trong kịch bản này nhưng MLS đang bắt đầu đảm bảo rằng sẽ có những hậu quả đối với những hành động hủy bỏ lệnh đình chỉ này.

Wagner nói trong một tuyên bố trên Instagram: “Những ngày qua thật khó khăn đối với tôi và gia đình. Tôi đã nói điều mà tôi vô cùng hối hận trong lúc nóng nảy để đáp lại việc bảo vệ những bình luận không thể chấp nhận được về gia đình tôi”. “Tôi chân thành xin lỗi vì điều này và sẽ nỗ lực cải thiện bản thân cũng như hành động của mình. Đây không phải là sự thể hiện con người của tôi.”

Một trong những hậu vệ chủ chốt của Liên minh sẽ vắng mặt trong trận đấu playoff quan trọng, nghĩa là Nathan Harriel có thể sẽ chuyển sang bên trái hàng phòng ngự. Nếu Union thắng vào thứ Tư, Wagner có thể trở lại sớm nhất nếu được đội mang về là MLS Cup vào ngày 9 tháng 12.

“Chúng tôi ủng hộ quyết định của Major League Soccer và đánh giá cao tầm quan trọng cũng như sự cống hiến trong việc thúc đẩy một môi trường hòa nhập cho tất cả mọi người,” Công đoàn cho biết trong một tuyên bố. “Liên minh Philadelphia không dung thứ cho bất kỳ hình thức quấy rối, phân biệt đối xử hoặc ngôn ngữ lăng mạ nào.”