những hình ảnh đẹp

Diễn biến thị trường chuyển nhượng hè này sẽ không khiến Vinicius Junior lo lắng ở Real Madrid. Sau một tình huống rất căng thẳng xung quanh ngôi sao người Brazil sau thẻ đỏ của anh ấy với Valencia và tình tiết phân biệt chủng tộc với anh ấy, đã xuất hiện những thông tin đưa tin Vini có thể rời Real ngay trong mùa hè. Nhưng chúng tôi hiểu rằng hoàn toàn không có cơ hội cho điều đó: Real sẽ sớm thông báo gia hạn hợp đồng cho Vinicius có thời hạn đến tháng 6 năm 2027, cầu thủ này cũng muốn ở lại và chống lại nạn phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha cùng với Real Madrid.

Tottenham thu hẹp danh sách HLV trưởng

Thay vào đó, họ sẽ là một tuần quan trọng đối với kết quả của Tottenham. Chủ tịch câu lạc bộ Daniel Levy đang xem xét các lựa chọn cho một giám đốc bóng đá mới, sau đó ông ấy sẽ quyết định một huấn luyện viên mới; Arne Slot được yêu thích trong danh sách của Spurs sau khi giành chức vô địch Eredivisie tại Feyenoord, trong khi Ange Postecoglou và Luis Enrique vẫn được yêu thích trong danh sách cùng với Ruben Amorim.

Luciano Spalletti đang cân nhắc rời Napoli

Nói về người quản lý, Luciano Spalletti là một người đáng chú ý trong những ngày tiếp theo: anh ấy đã giành được danh hiệu tại Napoli nhưng hiện anh ấy đang cân nhắc nghiêm túc việc rời câu lạc bộ và chia tay chủ tịch De Laurentiis, người đã nói chuyện với một huấn luyện viên khác. Đây là một khả năng cụ thể và nghiêm túc.

Real Madrid chuẩn bị đề nghị của Bellingham

Carlo Ancelotti đã thông báo rằng ông sẽ ở lại Real Madrid với tư cách là huấn luyện viên vào mùa giải tới và hợp đồng của ông có thời hạn đến năm 2024 sẽ được thực hiện; Trong khi đó, câu lạc bộ đang chuẩn bị một đề xuất chính thức cho Jude Bellingham để hoàn tất thỏa thuận với Borussia Dortmund trong vài tuần tới. Thương vụ đã được ký kết về phía cầu thủ, bản hợp đồng 6 năm gần như đã hoàn tất chỉ chờ 2 CLB hoàn tất thương vụ.

Liverpool đang tiếp cận Alexis Mac Allister

Một tiền vệ khác đang trên đường rời câu lạc bộ của mình là nhà vô địch World Cup Alexis Mac Allister: Liverpool đang xúc tiến các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với ngôi sao Brighton khi thỏa thuận về các điều khoản cá nhân đã hoàn tất 90%, chỉ còn chờ những chi tiết cuối cùng và sau đó thỏa thuận sẽ được thực hiện. xong. Mauricio Pochettino cũng rất hâm mộ Alexis, nhưng ưu tiên của Chelsea là một tiền vệ phòng ngự mới (và không sáng tạo).

Granit Xhaka đến Bayer Leverkusen sắp xong

Chắc chắn, ưu tiên của Bayer Leverkusen là ký hợp đồng với Granit Xhaka từ Arsenal và thỏa thuận này rất tiến bộ: Bayer sẽ đề nghị 15 triệu euro cho một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn, Xhaka đã đồng ý một hợp đồng 4 năm tại Leverkusen nên đây có thể là bước tiếp theo cho trung vệ người Thụy Sĩ… trong khi Arsenal nhắm Declan Rice thay thế.