những hình ảnh đẹp

Đây sẽ là một tuần quan trọng đối với thuộc về Chelsea hiện tại và tương lai. Trong khi tình hình còn khó khăn trên sân và về mặt kết quả dưới Lampard thành thật với tư cách là người quản lý tạm thời, câu lạc bộ hiện đã đạt được thỏa thuận với mauricio Pochettino làm huấn luyện viên trưởng mới cho mùa giải tới. Cựu cầu thủ của Tottenham và PSG sẽ tới London trong tuần này để ký hợp đồng và bắt đầu lên kế hoạch chuyển đến Chelsea vào năm 2023-2024 với câu lạc bộ muốn hỗ trợ anh theo cách tốt nhất có thể.

Pochettino và Chelsea đã đồng ý về bản hợp đồng tiếp theo của họ – một trung vệ mới sẽ đến bất kể tương lai ra sao Lukakucâu lạc bộ cũng muốn đầu tư vào những tiền vệ mới bởi vì Matthew Kovacic có thể đi vào mùa hè trong khi điều kiện Núi Mason cần được giải thích (Pochettino muốn giữ anh ấy ở lại đội). Điều tương tự cũng xảy ra với các thủ môn bởi vì Kepa và Eduard Mendy không còn chắc suất ở mùa giải tới. Nhưng ưu tiên của câu lạc bộ là bán nhiều cầu thủ – Pierre Aubameyang và Thẩm phán Ziyech đã ra khỏi dự án Chelsea 100%.

Kế hoạch hiện tại của Spurs đoàn kếtvũ khí nhằm đổi mới

Trong khi đó, Tottenham đã chặn cuộc nói chuyện với Julian Nagelsmann và tiếp tục tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới, nhưng các nguồn xác nhận cho điều đó Đa-ni-ên Ưu tiên của Levy là một giám đốc bóng đá mới, người sẽ sớm được bổ nhiệm để cùng nhau quyết định một huấn luyện viên mới. Đây sẽ là thời điểm quan trọng cho tương lai của Spurs. Manchester United tiếp tục đàm phán tích cực về một hiệp định mới cho David de gea với các cuộc đàm phán đang diễn ra tốt đẹp, Arsenal đang hy vọng sẽ sớm ký được các hợp đồng mới cho cả hai Bukayo SakaAaron Ramsdale bởi vì đã có thỏa thuận với cả hai người chơi nhưng bây giờ là lúc để hoàn thành tài liệu và niêm phong nó. Nó chỉ là một vài ngày hoặc vài tuần.

đại lý miễn phí điên cuồng

Cuối cùng, nhiều đại lý tự do bắt đầu tìm kiếm các câu lạc bộ mới. Alejandro Grimaldo sẽ ký hợp đồng với Bayer Leverkusen khi chuyển miễn phí từ Benficađiều tương tự sẽ sớm xảy ra với Inigo Martinez với tư cách là cầu thủ mới của Barça với hợp đồng hai năm từ Câu lạc bộ thể thao de Bilbao. Chờ Lionel Messi để xác định tương lai của mình, Barcelona tiếp tục nỗ lực tìm giải pháp mới với La Liga về Luật công bằng tài chính. Họ không có ý định từ bỏ bất chấp lời đề nghị khổng lồ trị giá 400 triệu euro/năm của Al Hilal về lương ròng và các đề nghị tài trợ để thuyết phục và cám dỗ Messi.