những hình ảnh đẹp

Một tuần quan trọng đối với Champions League sắp bắt đầu, nhưng thị trường chuyển nhượng đã bắt đầu chuyển động. Real Madrid quyết tâm hoàn tất bản hợp đồng cao cấp đầu tiên của mùa hè khi vài ngày qua, Jude Bellingham đã bật đèn xanh cho lời đề nghị của Real khi chấp nhận các điều khoản cá nhân sau nhiều cuộc gặp gỡ với giám đốc CLB Juni Calafat. Phần đàm phán khó khăn nhất đã hoàn tất và giờ Real Madrid phải tìm được thỏa thuận với Borussia Dortmund để hoàn tất thương vụ mua Bellingham.

Đã có một cuộc gặp mới được lên lịch giữa Real và Dortmund trong tháng này để tiếp tục đàm phán về mức phí chuyển nhượng cho Bellingham. Các nguồn tin thân cận với thương vụ cho rằng gói 120-130 triệu euro có thể là mức giá cuối cùng, tất nhiên là có tính đến các khoản bổ sung đi kèm. Manchester City vẫn quan tâm nhưng ngay cả câu lạc bộ Anh cũng cảm thấy rằng Real Madrid đã dẫn trước. Ngoài ra, Man United luôn được quan tâm nhưng việc bán câu lạc bộ làm chậm mọi cơ hội tham gia cuộc đua giành Bellingham mà Liverpool đã rời đi một tháng trước.

Cuộc đua giành Lionel Messi

Trong những ngày tới, cựu giám đốc Barcelona Mateu Alemany sẽ ký hợp đồng với tư cách là giám đốc bóng đá mới của Aston Villa để làm việc với Unai Emery trong việc ký hợp đồng với các cầu thủ mới. Trong khi đó, Barcelona đã lên lịch gặp cựu tiền vệ Deco để trở thành giám đốc mới của họ và tâm điểm chính của họ vẫn là Lionel Messi.

Ngôi sao người Argentina sẽ rời PSG vào cuối mùa giải hiện tại khi nó kết thúc sau án treo giò được câu lạc bộ đưa ra sau chuyến thăm Ả Rập Saudi của Messi. Giờ đây, những ứng cử viên được yêu thích vẫn là Al Hilal với lời đề nghị tuyệt vời trị giá 400 triệu euro mỗi mùa, Inter Miami để có trải nghiệm mới ở MLS và ứng cử viên được yêu thích nhất, Barcelona. Blaugrana đang cố gắng tìm cách ký hợp đồng với Messi bằng cách “đàm phán” với La Liga, nhưng điều này chỉ phụ thuộc vào Luật công bằng tài chính. Barça sẽ phải bán cầu thủ, cắt giảm lương và sau đó ký hợp đồng với những cầu thủ khác đã có trong đội, bao gồm cả Gavi, trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng của Messi. Một cái để xem trong vài tuần tới, chắc chắn.

Ưu tiên của Liverpool là Alexis MacAllister

Quỷ đỏ hiện đang tập trung vào các mục tiêu khác để xây dựng lại hàng tiền vệ. Đầu tiên, sau Naby Keita và Alex Oxlade-Chamberlain, có thể khẳng định James Milner cũng sẽ rời Liverpool theo dạng tự do. Milner đã đạt được thỏa thuận với Brighton về việc chuyển nhượng tự do, hợp đồng của anh ấy sẽ có thời hạn đến tháng 6 năm 2024. Anh ấy có thể sẽ sớm được ký hợp đồng. Jurgen Klopp đang nỗ lực để ký hợp đồng với một tiền vệ mới và trong khi Mason Mount và Ryan Gravenberch vẫn là hai cái tên trong danh sách rút gọn của câu lạc bộ, Liverpool đang tiến hành các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Alexis Mac Allister của Brighton. Nó vẫn đang chờ xử lý nhưng các nguồn tin cảm thấy rằng giữa hai câu lạc bộ sẽ không có vấn đề gì trong việc đạt được thỏa thuận. Điều quan trọng là thuyết phục cầu thủ và Liverpool từ chối với đề xuất kinh tế đã được đưa ra cho trại Mac Allister, đồng thời trình bày dự án của riêng họ cho tương lai của câu lạc bộ. Những tuần tới sẽ rất quan trọng vì Klopp muốn thương vụ cho mượn này được thực hiện càng sớm càng tốt.