ngồi

Tổ chức trận chung kết Hội nghị phương Tây đầu tiên của họ kể từ năm 2009, Nuggets gặp phải một số vấn đề khi bước vào trận đấu ở Ván 1 với Lakers. Trò chơi và đồng hồ bắn trên bảng sau không hoạt động, vì vậy trò chơi bắt đầu với đồng hồ bắn được đặt ở góc đối diện.

Theo thông cáo của ESPN, sự cố chỉ ảnh hưởng đến một trong các đồng hồ (mặc dù đồng hồ ở cả hai đầu đều tắt nên không đội nào giành được lợi thế) và hư hỏng khiến số bốn trông giống chữ “h” viết thường và số hai để trông giống như một số chín.

Mặc dù vấn đề là điều mà cả hai đội sẽ phải giải quyết, nhưng Nuggets dường như không gặp nhiều vấn đề, khi vượt lên dẫn trước 37-25 trong hiệp đầu tiên sau 8 điểm, 12 rebound và 5 kiến ​​​​tạo của Nikola Jokic. Không đội nào vi phạm đồng hồ ném bóng trong thời gian khai mạc, mặc dù đã có quyền sở hữu bóng sớm khi LeBron James rõ ràng đã tìm kiếm một quả phạt góc vào cuối đồng hồ ném bóng trước khi bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Trong quá trình chụp, đồng hồ không hoạt động không ngheđó là một sự điều chỉnh kỳ lạ vào phút cuối cho cả hai đội trước trận mở màn rất được mong đợi.