những hình ảnh đẹp

Hoa Kỳ bỏ cuộc muộn nhưng đã giành quyền kiểm soát sau một giờ trong trận đấu thất bại trước Fiji để giành chiến thắng 3–0. Cade Cowell đánh dấu sự trở lại sau án treo giò bằng bàn thắng thứ hai của đội, và một pha lập công tuyệt đối từ cự ly xa khiến trận đấu kết thúc.

Trò chơi đã làm cho màn trình diễn của Cowell trở nên sống động. Phải đến phút 66, Cowell mới lập công cho Diego Luna mở tỷ số trước khi Luna đáp trả bằng việc Cowell ghi bàn như tên lửa ở phút 88. Sau đó, ngay trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Caleb Wiley đã ghi bàn để tăng thêm một chút hiệu số bàn thắng bại cho Hoa Kỳ, điều sẽ là vấn đề nếu Slovakia thua Ecuador nhưng đánh bại Hoa Kỳ. Micky Varas phải chuẩn bị cho mọi thứ, nhưng mục tiêu của anh ấy bây giờ rất đơn giản. Chỉ cần giành chiến thắng và bạn đã thành công.

Với việc cả đội đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong trận mở màn gặp Ecuador, sự khác biệt mà Cowell tạo ra sau án treo giò là rất rõ ràng. Hy vọng bây giờ đội sẽ chỉ tiến bộ khi World Cup diễn ra. Họ đang được thử thách sau khi giành chức vô địch Concacaf U-20 và điều đó đã giúp cho đội phải đợi đến hiệp hai để ghi bàn trong cả hai trận đấu của họ cho đến nay của giải đấu này.

Đối với những cầu thủ như Cowell, những màn trình diễn chắc chắn khi họ ở rìa đội cấp cao cũng có thể giúp họ được xuất hiện ở Cúp vàng. Luôn có động lực để thể hiện tốt với một chiếc cúp trên tay nhưng các vị trí tấn công với đội cấp cao luôn rộng mở, nơi sự sáng tạo và phát minh của Cowell phát huy tác dụng.

Ngay cả khi bổ sung Folarin Balogun vào nhóm tấn công, luôn cần những cầu thủ có thể tự tạo cơ hội cho mình trong không gian. Đó là điều mà San Jose đã giúp nhào nặn Cowell để làm, nhưng anh ấy cần biến tài năng đó thành bàn thắng. Với 0 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo mùa này, khác xa so với 8 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo mà anh ghi được trong các trận đấu ở giải VĐQG trong 2 năm qua. Nhưng ở tuổi 19, bầu trời là giới hạn cho những gì anh ấy có thể làm với đội bóng này, đó là một trong nhiều lý do khiến tương lai tươi sáng cho World Cup 2026 trên sân nhà.