những hình ảnh đẹp

Richard Sherman được cho là hậu vệ cánh của những năm 2010 và bản lý lịch của anh ấy đã nói lên điều đó: năm lần được chọn vào giải Pro Bowl, ba lần vào Đội hình tiêu biểu All-Pro (có nhiều điểm nhất trong số các hậu vệ cánh trong thập kỷ đó với Patrick Peterson và Darrelle Revis), thành viên Đội của thập kỷ 2010 và nhà vô địch Super Bowl XLVIII với tư cách là một trong những gương mặt đại diện cho Quân đoàn bùng nổ của Seattle Seahawks. Tuy nhiên, khi đang chơi mùa giải NFL thứ 11 ở tuổi 33 với Tampa Bay Buccaneers vào năm 2021, anh ấy nhanh chóng phát hiện ra đây sẽ là mùa giải cuối cùng của mình trước khi giải nghệ. Việc nhận ra đã đến trong Tuần 6.

Đối mặt với Philadelphia Eagles và lượt chọn tổng thể thứ 10 của tân binh của họ, người chiến thắng Heisman Trophy DeVonta Smith, Sherman nhận ra rằng thời gian của anh ấy ở giải đấu đã hết do không thể cạnh tranh với thế hệ tiếp theo.

“DeVonta chắc chắn đã thực hiện sự trở lại này,” Sherman nói trong tập podcast ngày 27 tháng 6 của anh ấy cho The Volume. “Tôi đã kiểm soát được nó, tôi giống như, bam, kẹt nhanh, dễ dàng, kiểm soát nó. Anh ấy phải dừng lại và tôi đang cố dừng lại và toàn bộ háng của tôi kêu lên, ‘Tách, tách, tách, tách’ và tôi đang nói, ‘Ồ, ồ. ‘”

Sherman cuối cùng đã bỏ lỡ phần lớn thời gian của chiến dịch năm 2021 sau trận đấu của anh ấy với Smith với chấn thương háng khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu cho đến Tuần 14, hai tháng sau đó.

“Bạn cố gắng kiểm soát nó và đuổi theo nó [Smith] xung quanh và bạn giống như làm ơn đừng ném bóng cho anh ấy, làm ơn,” Sherman nói về suy nghĩ của anh ấy khi đối mặt với Smith. “Huấn luyện viên của tôi đã nhìn tôi bên lề như, ‘Này, bạn muốn ra ngoài, bạn muốn ra ngoài ?’ Tôi giống như, ‘Ừ, nhưng họ đang vội’, vì vậy tôi giống như được bảo lãnh. Vào thời điểm đó, tôi giống như vâng, đây có thể là năm cuối cùng của tôi. Tôi không hiểu điều đó đối với những chàng trai trẻ ở đây.”

Hiện đã nghỉ hưu, Sherman đã tìm ra nhiều cách để duy trì kết nối với bóng đá thông qua công việc của mình với tư cách là nhà phân tích trên chương trình Bóng đá Đêm Thứ Năm của Amazon và thông qua “The Richard Sherman Podcast.”