Kamil Krzaczynski / Thể thao HÔM NAY Hoa Kỳ

Chúng ta có một trận đấu thú vị khác của Giải Đông Nam trong lịch trình NBA vào thứ Tư khi Washington Wizards đến thăm Charlotte Hornets. Charlotte là 2-4 chung cuộc và 1-2 trên sân nhà, trong khi Washington là 1-5 chung cuộc và 0-4 trên sân khách. Hornets đã thống trị các trận sân nhà gần đây, thắng 10 trong 11 trận gần đây nhất giữa hai đội tại Charlotte.

Trận đấu diễn ra lúc 7 giờ tối theo giờ ET tại Trung tâm Spectrum ở Charlotte, NC. Đội Hornets được 2 điểm trong trận đấu có khả năng giữa Wizards vs. Hornets đang cập nhật và tỷ số trên/dưới là 239,5 điểm. Trước khi tham gia bất kỳ trận đấu nào giữa Hornets vs. Các Wizard ơi, các bạn nên xem dự đoán NBA từ các mô hình tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lựa chọn NBA được đánh giá cao nhất trong hơn 5 mùa giải vừa qua. Người mẫu này bước vào Tuần 3 của mùa giải NBA 2023-24 với tỷ số 79-42 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi hơn 3.000 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Mô hình này đã đặt mục tiêu vào Wizards vs. Ong bắp cày. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số tỷ lệ cược và dòng cá cược NBA cho trận đấu Hornets vs. Pháp sư:

  • Hornets vs. Pháp sư lây lan: Hornets -2
  • Hornets vs Wizards trên/dưới: 239,5 điểm
  • Hornets vs dòng tiền. Pháp sư: Ong bắp cày: -137, Pháp sư: +115
  • Ong bắp cày vs Lựa chọn Pháp sư: Xem các tùy chọn tại đây

Những điều bạn cần biết về Wizard

Trận đấu khó khăn gần đây của Wizards thậm chí còn trở nên khó khăn hơn vào thứ Hai sau trận thua thứ tư liên tiếp, thua 146-128 trước Philadelphia. Wizards dẫn trước 120-98 vào cuối hiệp thứ ba, một tỷ số quá lớn để vượt qua. Bất chấp trận thua, Wizards đã chứng kiến ​​​​một số cầu thủ vượt qua thử thách và chơi ấn tượng, trong đó có Kyle Kuzma, người có 28 điểm và 6 rebound.

Ghi bàn không phải là vấn đề đối với Washington vì nước này đứng thứ 9 về số điểm mỗi trận. Ở đầu bên kia của sân đã là một cuộc đấu tranh khi Wizards xếp cuối cùng về cả số điểm cho phép và xếp hạng phòng thủ. Điều đó mặc dù đội đứng trong top 10 về cả cướp và chặn, nhưng những hoạt động đó không ảnh hưởng gì đến bảng điểm. Wizards đang cho phép đối thủ bắn 51,7% từ sàn và 60,3% từ trong vòng cung, cả hai đều là điểm tệ nhất giải đấu.

Những điều bạn cần biết về Hornets

Trong khi đó, Charlotte đang ở trong khoảng cách ấn tượng nhưng không thể thu hẹp khoảng cách vào Chủ nhật khi để thua 124-118 trước Dallas. Những người thua cuộc được thúc đẩy bởi LaMelo Ball, người đã lập cú đúp với 30 điểm, 10 rebound và 13 kiến ​​​​tạo. Ít hữu ích hơn cho Hornets là pha bắn 3 điểm 0-5 tồi tệ của Brandon Miller.

Lựa chọn tổng thể Không. Số 2 ở NBA Draft 2023 đang ghi 13,2 điểm mỗi trận nhưng chỉ hạ gục 30,8% số lần 3 điểm của anh ấy. Những cuộc đấu tranh của anh ấy là một mô hình thu nhỏ về sự kém hiệu quả tổng thể của Hornets từ trung tâm thành phố, khi họ xếp thứ 28 với tỷ lệ 3 điểm là 30,6%. Charlotte cũng gặp vấn đề về khả năng phòng ngự, xếp trong nhóm 5 đội cuối bảng về cả số điểm cho phép và chỉ số phòng thủ. Đội cũng sẽ phải ngồi ngoài vào thứ Tư vì Miles Bridges vẫn bị treo giò, trong khi Terry Rozier (háng) bị loại. Xem đội nào để chọn ở đây.

Cách làm Hornets vs. pháp sư

Mô hình này đã mô phỏng Hornets vs. Phù thủy 10.000 lần và kết quả đã có. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch xuống và nó cũng tạo ra tùy chọn trải rộng điểm đạt 60% mô phỏng. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai đã thắng Wizards vs. Hornets, và bên nào của sự lây lan đạt 60% thời gian? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ các mẫu đã kết thúc năm ngoái với tỷ số 79-42 trên các lựa chọn NBA được đánh giá cao và tìm hiểu.