những hình ảnh đẹp

Huấn luyện viên của Memphis Grizzlies, Taylor Jenkins, đã chỉ trích các quan chức sau trận thua 127-121 hôm thứ Sáu trước Utah Jazz, tranh cãi rất lâu trong buổi truyền thông sau trận đấu. Jazz kết thúc trận đấu với 29 lần ném phạt, trong khi Grizzlies có 13. Ông lớn của Memphis, Jaren Jackson Jr. đã bị đuổi khỏi nhà vào quý thứ ba vì phản ứng của anh ấy sau những gì anh ấy cảm thấy là một số cuộc gọi nhỡ.

Jackson bị đồng đội khống chế trước khi quay lại phòng thay đồ.

Sau trận đấu, Jenkins yêu cầu các phóng viên “lên yên” trước khi đưa ra thông điệp của mình về các quan chức, lưu ý rằng anh ấy biết tiền phạt sẽ đến.

Jenkins nói: “Một trong những trò chơi chính thức tồi tệ nhất mà tôi từng thấy. Hãy ghi lại nó. Tôi ổn với nó. F—tàn bạo”. “[Jackson Jr.] đã chơi 23 phút và ở trong sơn suốt đêm. Anh ấy là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp nhất giải đấu, và mắc nhiều lỗi kỹ thuật, và lý do tôi mắc phải là vì anh ấy đã buộc tội trọng tài. Nó được gọi là giảm leo thang.

“Hai mươi chín quả ném phạt cho số 13, và tôi không phải là huấn luyện viên đó. Bạn quay ngược lại lịch sử, tôi đã làm điều này một lần nữa. Đội của chúng tôi đang thi đấu bằng những cái mông của họ — thi đấu với những cái mông của họ. Và đây là điều đã xảy ra? Sự tương tác bây giờ với các quan chức? Hoàn toàn thiếu tôn trọng. Tôi biết điều gì sẽ xảy ra. Thật không thể tin được, vẻ mặt của họ khi tôi đang cố gắng tham gia vào một cuộc trò chuyện để bảo vệ những người của chúng ta, những người đang phá hoại ngay bây giờ — phá sản đuôi của họ.

“Jaren Jackson là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp nhất, và nếu bạn xem trận đấu đó, bạn sẽ thấy hai lần liên tiếp anh ấy bị phạm lỗi dưới rổ – không có lần ném phạt nào. Tôi không cố gắng ghi tên lên áo đấu – điều này anh chàng xứng đáng bị phạm lỗi này, tất cả những thứ đó. Hãy xem trận đấu. Về cơ bản, có 29 quả ném phạt, chẳng hạn như có 7 quả, và sau đó vào cuối trận đấu, một vài quả ném phạt nữa được thêm vào. Tôi không hiểu khi nào các chàng trai lại đánh nhau với nhau tắt.

“Chúng ta có những thứ có thể lau chùi. Đôi khi chúng ta chộp lấy, chúng ta giữ và một số người nói, ‘ôi anh bạn, đây.’ Trong lúc căng thẳng của trận chiến, khi cố gắng trò chuyện, một thông báo được cố gắng đưa ra về những gì đang diễn ra và không có sự thực thi nào. Điều đó làm tôi ngạc nhiên. Chúng ta đang làm gì ở đây? Chúng ta đang làm gì? Người của chúng ta đang chiến đấu với họ kết thúc. Chúng tôi phải chơi tốt hơn. Cần các cầu thủ huấn luyện viên, chúng tôi cần chơi tốt hơn. Nhưng tối nay tôi chẳng nhận được gì cả.

“Một lần nữa, tôi quay lại phần tương tác. Nghiêm khắc. Không có gì. Ném đá. Bỏ qua. Sau đó, bạn tự hỏi tại sao các chàng trai của chúng ta lại cố gắng cạnh tranh. Tôi không hiểu. Tôi nóng lòng muốn xem đoạn băng, nhận được phản hồi khi tôi đã gửi clip vào. mất bình tĩnh. Chúng tôi đang cố gắng ra sân và giành chiến thắng trong các trận bóng rổ và cố gắng chơi tốt hơn. Đơn giản vậy thôi. Chúng tôi đang cố gắng chơi tốt hơn. Chúng tôi đang cố gắng chơi tốt hơn. “

Bạn có thể xem toàn bộ bài phát biểu bên dưới, mặc dù được cảnh báo về việc sử dụng ngôn từ tục tĩu:

Bất kỳ lời chỉ trích công khai nào đối với một quan chức của một cầu thủ hoặc huấn luyện viên NBA đều phải chịu kỷ luật, thường là hình thức phạt tiền. Vào tháng 3, huấn luyện viên Monty Williams của Suns đã bị phạt 20.000 USD vì bình luận về trọng tài sau trận đấu. Jenkins có thể đã nhìn thấy điều gì đó nghiêm trọng hơn do độ dài và tính chất của lời nói của anh ấy.

Sự thất vọng của đội Grizzlies vượt xa trận mở màn, khi trận thua hôm thứ Sáu khiến họ rơi xuống tỷ số 1-8 tệ nhất giải đấu. Ja Morant hiện đang phải chịu án treo giò 25 trận từ tháng 6, trong khi tiền vệ Steven Adams phải nghỉ thi đấu một năm do phẫu thuật đầu gối. Memphis đã bỏ lỡ cả hai trận đấu đó và đang tìm cách lấy lại hình ảnh sau mùa giải, vì vậy có thể hiểu được tại sao Jenkins sẽ khó chịu nếu anh ấy cảm thấy đội của mình không nhận được sự rung chuyển công bằng từ các trọng tài.