những hình ảnh đẹp

Jurgen Klopp sẽ không thể huấn luyện Liverpool từ đường biên trong trận đấu quan trọng của họ với Biệt thự Aston vào thứ Bảy sau khi FA trao cho anh ấy lệnh cấm thi đấu hai trận vì những lời chỉ trích của anh ấy đối với Paul Tierney.

Klopp từng nói rằng ông “[doesn’t] biết người đàn ông này đang chống lại chúng ta như thế nào” sau chiến thắng 4-3 của Liverpool trước Tottenham tại Anfield vào ngày 30 tháng 4, sau một trận đấu mà anh ấy bị phạt thẻ vàng vì ăn mừng người chiến thắng vào phút cuối trước mặt trọng tài thứ tư John Brooks. Đáp lại, FA đã trao cho ông chủ Liverpool lệnh cấm chỉ đạo hai trận và phạt 75.000 bảng, khoản phạt thứ hai sẽ bị đình chỉ cho đến cuối mùa giải tới, tùy thuộc vào hành vi của Klopp.

“Trận đấu đầu tiên trong lệnh cấm chỉ đạo của người quản lý có hiệu lực ngay lập tức và trận đấu thứ hai bị đình chỉ cho đến khi kết thúc mùa giải 2023/24 với điều kiện ông ấy không vi phạm thêm Quy tắc E3 của FA trong thời gian đó,” tuyên bố của FA cho biết. . “Jurgen Klopp thừa nhận rằng những bình luận của ông ấy về trọng tài trận đấu trong cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông sau trận đấu là hành vi không phù hợp vì chúng ngụ ý thiên vị, đặt câu hỏi về tính chính trực của trọng tài, mang tính cá nhân, xúc phạm và khiến trận đấu trở nên tồi tệ.”

Sự vắng mặt của Klopp – ông sẽ có thể vào phòng thay đồ Anfield và cùng đồng đội đến sân vận động nhưng không thể huấn luyện họ từ băng ghế dự bị – không thể đến vào thời điểm không thích hợp hơn khi Liverpool theo đuổi mục tiêu lọt vào top 4 điều đó gần như chắc chắn sẽ yêu cầu họ phải thắng cả hai trận còn lại. Khó khăn nhất chắc chắn sẽ diễn ra trên sân nhà của Villa, đội đang cạnh tranh cho suất dự cúp châu Âu của riêng mình. Đội bóng của Unai Emery đã thắng 9 trong 13 trận gần nhất tại Premier League, hòa 2 và thua 2; Liverpool đã có cùng số điểm trở lại trong khoảng thời gian đó.

Klopp thừa nhận ông đã sai khi đặt câu hỏi về quan điểm của Tierney về Liverpool trong những ngày sau trận thắng kịch tính trước Spurs, kể lại những gì Tierney đã nói với ông khi trọng tài rút thẻ vàng vì quá khích: “Ông ấy nói, ‘Đối với tôi, đó là một thẻ đỏ, nhưng bởi vì của anh ấy, nó màu vàng’, và anh ấy cho tôi xem màu vàng và cười vào mặt tôi, thế thôi.”

Klopp nói thêm: “Thật tuyệt nhưng tôi vừa ăn mừng [the fourth official’s] hướng … Tôi không nghĩ điều đó tệ đến thế nhưng tất cả chúng ta đều biết những điều không tệ trong tâm trí của chính bạn [are] đôi khi khác với những gì thế giới bên ngoài nhìn thấy. Tất nhiên, nếu nó có vẻ tệ, tôi sẽ cân nhắc việc liên lạc.”