những hình ảnh đẹp

Trey Lance trông đẹp nhất trong số 49ers từng thấy anh ấy trong mùa giải này, huấn luyện viên Kyle Shanahan cho biết gần đây. Và hóa ra tiền vệ này đã trải qua một sự thay đổi đáng kể để gây ấn tượng với San Francisco. Huấn luyện viên QBs Jeff Christensen đã làm việc với cả ngôi sao của Lance và Chiefs Patrick Mahomes vào mùa xuân này, nói với The Athletic rằng người gọi tín hiệu 49ers cần những điều chỉnh mạnh mẽ đối với chuyển động ném của anh ấy và kết quả là giờ đây anh ấy có rất nhiều niềm tin vào Mahomes.

Christensen nói: “Mỗi ngày (luyện tập) là một bước nhảy vọt” đối với Lance, đồng thời cho biết cựu cầu thủ ở vòng một của 49ers đã đạt được bước tiến lớn nhất khi anh ấy được đá cặp với Mahomes trong một buổi ném. Christensen nói thêm rằng cánh tay của Lance “sẽ mềm đi” quá nhanh, nhưng vấn đề đó đã được khắc phục bằng cách thay đổi kỹ thuật của QB. Ông giải thích, thông thường phải mất một ngày để chẩn đoán sự lây truyền QB, nhưng với Lance, phải mất bốn ngày. Cuối cùng, toàn bộ chuyển động ném QB trở nên hiệu quả hơn.

Và Mahomes, QB xuất sắc nhất toàn giải đấu, đã có mặt để chứng kiến ​​sự chuyển mình.

“Pat thực sự nghĩ về thế giới của (Lance),” Christensen nói với The Athletic. “Anh ấy là một người thực sự tốt, tận tâm. Anh ấy muốn trở nên vĩ đại. Và anh ấy là một trong số ít những đứa trẻ có hành động phù hợp với lời nói của mình. Bố ủng hộ anh ấy. Anh ấy xuất hiện mỗi ngày và anh ấy muốn học hỏi. Và đó là lý do tại sao tôi dạy anh ấy. “

cú sút vào đầu cầu thủ

Trey Lance

SF • QB • #5
CMP%48,4
YD194
0
INT1
YD/Att6,26

Xem hồ sơ

Có khả năng Lance vẫn có thể mở đầu mùa giải 2023 với tư cách là QB xuất phát của 49ers. Đàn em Brock Purdy được coi là ứng cử viên hàng đầu đảm nhận công việc QB1 sau khi thay thế thành công Jimmy Garoppolo bị thương vào năm 2022. Tuy nhiên, Purdy đang phải điều trị một chấn thương khuỷu tay nghiêm trọng và Shanahan đã bày tỏ niềm tin vào khả năng trở thành người thay thế lâu dài của Lance. khuôn mặt hạn của nhượng quyền thương mại.