những hình ảnh đẹp

Huấn luyện viên tiền vệ của Green Bay Packers Tom Clements, người sẽ bước sang tuổi 70 vào tháng 6, đã nghỉ việc huấn luyện vào năm 2021. Ngay cả khi học trò ngôi sao của ông là Aaron Rodgers, người đã phát triển và giành được hai MVP NFL đầu tiên cũng như giải thưởng MVP Super Bowl XLV trong thời gian Clements ‘ nhiệm kỳ đầu tiên ở Green Bay từ 2006-2016, huấn luyện viên trưởng Matt LaFleur được đề nghị liên hệ với Clements, anh ấy gia nhập lại ban huấn luyện trước mùa giải 2022. Mặc dù Rodgers hiện là New York Jet, Clements vẫn ở trong ban huấn luyện Green Bay vì lời hứa yêu Jordan.

“Chà, đó là lý do ban đầu tôi trở lại, cơ hội giành được một trận Super Bowl khác, huấn luyện viên Aaron,” Clements cho biết hôm thứ Năm, trên Sports Illustrated. “Tôi đã trở lại và tận hưởng nó, rất thích làm việc với Jordan [Love] và Danny Etling. Bất cứ lúc nào bạn có thể huấn luyện một chàng trai và bạn nghĩ rằng bạn có thể giúp anh ta, và có vẻ như bạn đã giúp anh ta một chút, điều đó thật tuyệt.”

Love, lượt chọn đầu tiên của đội năm 2020, người đã ngồi sau Rodgers trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy (tình huống tương tự mà Rodgers gặp phải với Clements vào cuối những năm 2000), đã cho Clements và phần còn lại của tổ chức thấy anh ấy đã được hỗ trợ như thế nào khi anh ấy đến TRÊN. vào sân từ băng ghế dự bị ở Tuần 12 của mùa giải 2022 trong “Bóng đá đêm Chủ nhật” trên đường đấu với nhà vô địch NFC cuối cùng là Philadelphia Eagles. Anh ấy đã hoàn thành sáu trong số chín đường chuyền của mình trong đêm dài 113 thước, bao gồm cả đường chuyền chạm bóng 63 thước cho Christian Watson. Cú đánh bóng thứ hai và cũng là trận cuối cùng trong đêm của Love lên đến đỉnh điểm với bàn thắng ở cự ly 33 yard của chân sút Mason Crosby, điểm cuối cùng trong trận thua 40-33.

Đoạn hồi tưởng đó cho thấy rằng Đêm Chủ nhật ở Philadelphia không có nghĩa là anh ấy sẽ làm những gì Rodgers đã làm khi theo bước chân của Brett Favre. Tuy nhiên, Clements có thể dễ dàng nghỉ hưu nếu anh ấy không tin rằng Love có thể trở thành một cầu thủ thú vị và thành công để huấn luyện. Cho đến nay, Clements đã nhìn thấy cầu thủ 24 tuổi đủ phẩm chất để tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình.

“Anh ấy có thể ném bóng, số 1, điều mà bạn phải làm ở NFL,” Clements nói. “Anh ấy thể thao, anh ấy có thể di chuyển, kéo dài thời gian, anh ấy thông minh và thường đưa ra những quyết định đúng đắn. Tại thời điểm này, anh ấy chỉ cần chơi và cố gắng xử lý thông tin, đưa ra quyết định nhanh chóng, sau đó giao nó cho người phù hợp. Anh ấy có tất cả những phẩm chất mà bạn tìm kiếm ở một người đàn ông để thành công.”

Clements coi động tác chân của tiền vệ được cho là phần quan trọng nhất trong cơ chế của vị trí này, điều mà Tình yêu đã hoàn toàn chấp nhận.

“Đó thực sự là một khía cạnh quan trọng khi chơi tiền vệ,” Clements nói. “Nếu bạn có thể cố gắng quan sát chân của tiền vệ và không quan sát gì khác, thì bạn có thể biết liệu đó có phải là một cú ném tốt hay không. Nếu bạn có thể đặt chân vào vị trí để thực hiện cú ném – giả sử mọi người trong NFL đều có một mức độ tài năng nhất định — bạn sẽ có cơ hội chơi thành công.… Anh ấy thích điều đó vì anh ấy thấy quá trình chúng tôi đào tạo với Aaron, nhìn thấy thành công của Aaron, vì vậy anh ấy đã làm việc chăm chỉ và có một số tiến bộ.”

Clements đã điều hành Rodgers, và bây giờ là Love, thông qua tất cả các tình huống tác động bằng chân có thể xảy ra, từ những pha tạt bóng thẳng về phía sau và những cú ném vào túi súng ngắn cho đến để bóng xé toạc khi bị áp lực hoặc chuyền trên đường chạy.

“Những bài tập mà chúng tôi thực hiện hàng ngày, tôi nghĩ nó chuyển thành các bài tập và chuyển động cũng như những việc bạn làm trong trò chơi,” Love nói đầu tháng này. “Tất cả đều có liên quan với nhau. Tôi nghĩ Tom là một huấn luyện viên tuyệt vời, anh ấy đã làm việc đó trong một thời gian dài và anh ấy biết mình đang nói về điều gì. Bất kỳ gợi ý nào anh ấy có để tôi cố gắng và cải thiện bản thân, tôi nghĩ điều đó rất quan trọng.”

Cách duy nhất để biết mức độ ảnh hưởng của khóa đào tạo của Clements đối với Tình yêu là xem nó được sử dụng như thế nào. Điều phối viên tấn công của Packers Adam Stenavich cho biết eMười playbook LaFleur có sẵn cho Tình yêu được sử dụng trong Năm 1 với tư cách là người bắt đầu của Green Bay. Bây giờ, tiền vệ trẻ phải đáp lại tình yêu của họ và chứng minh ban huấn luyện và tổng giám đốc Brian Gutekunst của anh ấy đúng khi đặt cuộc sống chuyên nghiệp của họ vào tay anh ấy.