DAZN

Huấn luyện viên quyền anh Diego Arrua bị một cơn đau tim gây tử vong khi dồn vợ Sabrina Perez vào một trận đấu chính được truyền hình ở Tijuana, Mexico. Chủ tịch WBC Maurico Sulaiman đã xác nhận tin này vào sáng sớm thứ Bảy.

Perez đấu với vận động viên Olympic và ngôi sao quyền anh đang lên Skye Nicholson để tranh đai vô địch hạng lông WBC tạm thời trên thẻ phát sóng DAZN. Arrua đang huấn luyện vợ mình ở hiệp cuối cùng của Hiệp 9 thì bất ngờ ngã xuống sàn ngay trên võ đài. Các nhân viên y tế đã lao tới sơ cứu Arrua và bế anh ra khỏi nhà thi đấu giữa hiệp 9 và hiệp 10. Sau đó ông qua đời trong bệnh viện.

“Thật đau buồn khi chúng tôi được thông báo về cái chết đột ngột của huấn luyện viên người Argentina, Diego. [Arrua]người đã bị một cơn đau tim tàn khốc trong trận đấu Sabrina Perez ở Tijuana,” chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman cho biết.

Nicolson tuyên bố đã có một quyết định nhất trí rộng rãi đối với Perez.

Không thể có đủ quyền anh và MMA? Nhận tin tức mới nhất trong thế giới thể thao chiến đấu từ hai trong số những người giỏi nhất trong ngành. Đăng ký Morning Kombat với Luke Thomas và Brian Campbell để có những phân tích tốt nhất và tin tức chuyên sâu.