những hình ảnh đẹp

Huấn luyện viên trưởng của Miami Dolphins Mike McDaniel hôm nay thừa nhận rằng anh ấy bị giằng xé giữa việc đuổi theo Miami Heat địa phương và Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA sắp tới. McDaniel, người đang bước vào mùa giải thứ hai với tư cách là huấn luyện viên trưởng tại Miami, đến từ Aurora, Colo.

Trong khi McDaniel thừa nhận rằng anh ấy yêu Nuggets với tư cách là người gốc ở khu vực Denver rộng lớn hơn – so sánh nó với cảm giác khi trở thành cha mẹ của nhiều đứa trẻ – anh ấy thừa nhận rằng anh ấy có xu hướng ủng hộ Heat, vì những mối quan hệ mà anh ấy có . được xây dựng với đội ngũ huấn luyện của Erik Spoelstra và khả năng tiếp cận của anh ấy với họ.

Theo NFL.com, McDaniel đã ngồi ngoài trong một số trận đấu của Heat mùa này.

McDaniel nói với các phóng viên: “Làm quen với họ, theo dõi hành trình của họ và làm quen với những người mà bạn biết, tôi đã rất đầu tư”. “Vì vậy, tôi không mất ngủ khi nói rằng bạn biết không, Denver Nuggets, tại sao chúng ta không đợi 48 năm? Không phải 47. Vì vậy, đó là quan điểm của tôi.”

The Heat là một trong hai đội South Beach sẽ tranh chức vô địch vào tháng 6, khi đội Florida Panthers của NHL tiến vào Chung kết Cúp Stanley. Điều đó gây rất nhiều áp lực lên Dolphins, những người đã trải qua nửa thế kỷ kể từ lần cuối cùng họ giành chức vô địch Super Bowl VIII và chưa từng tham dự một giải Super Bowl hay chức vô địch đại hội nào kể từ năm 1984.

Cú đánh cuối cùng của Dolphins tại chức vô địch là ở Super Bowl XIX, nơi họ thua 38-16 trước San Francisco 49ers.