những hình ảnh đẹp

Hậu vệ cánh của Baltimore Ravens, David Ojabo, đang bước vào mùa giải thứ hai với đội, đang có nhu cầu cao. Ojabo muốn mặc No. 55, nổi tiếng được đeo bởi vận động viên vượt qua Ravens huyền thoại Terrell Suggs.

Tuy nhiên, sau khi hỏi và nhận được sự giúp đỡ từ chủ sở hữu Ravens Steve Bisciotti, Ojabo cuối cùng đã bị All-Pro cũ từ chối.

“Những lời đề nghị sẽ không cho phép tôi,” Ojabo anh ấy nói. “Chúng tôi đã thảo luận và có một chút Biscotti trong đó, nhưng đó là ở tôi.”

Ojabo rất ủng hộ No. 55 bởi vì đó là những gì anh ấy mặc khi chơi ở Đại học Michigan. Trong những ngày học trung học của mình, lượt chọn thứ hai năm 2022 đã mặc áo số 1. 71, nhưng hiện tại anh vẫn ở vị trí No. 90 sau khi bị Suggs từ chối.

“Những con số không thực sự quan trọng,” Ojabo nói thêm. “Đó là những gì bạn làm với những con số.”

Ojabo là lựa chọn số 1. 45 trong Dự thảo NFL năm 2022, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải tân binh của mình trong khi hồi phục sau ACL bị rách. Anh ấy đã bị chấn thương trong Ngày thi đấu chuyên nghiệp trước khi dự tuyển. Cựu ngôi sao Michigan trở lại vào cuối năm, ghi một pha tắc bóng và buộc phải lóng ngóng trong trận thua 27-16 trước Cincinnati Bengals trong trận chung kết mùa giải thông thường.

Trong khi đó, Suggs là một trong những cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Anh ấy đã chơi 16 mùa giải cho đội và giành được một giải Super Bowl trong chiến dịch năm 2012. Khi thi đấu cho đội Raven, Suggs đã đăng ký 139 lần vô địch trong sự nghiệp và bảy lần là Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp.