những hình ảnh đẹp

Người bảo vệ của New York Knicks, Immanuel Quickley, đã bị bong gân mắt cá chân trong hiệp 4 của trận thua 105-86 trong Ván 3 trước Miami Heat vào thứ Bảy, và tình trạng của anh ấy trong Ván 4 là không rõ ràng.

“Chúng ta sẽ biết nhiều hơn vào ngày mai,” huấn luyện viên Tom Thibodeau của Knicks nói trong một cuộc họp báo sau trận đấu.

“Không biết,” Quickley nói với các phóng viên, thông qua Mạng MSG. “Chúng ta sẽ thấy.”

Chấn thương xảy ra khi Quickley và Bam Adebayo của Heat đuổi theo một quả bóng lỏng lẻo, sau khi Quickley kết nối với ông lớn:

Khi Quickley nằm trên sàn vì đau, Knicks gọi là hết giờ. Anh lập tức đi vào phòng thay đồ.

Quickley cho biết anh ấy “hơi đau” sau trận đấu. Vào thời điểm đó, “nó rất đau,” anh nói. “Nhưng [it is] một phần của trò chơi.”

Chỉ còn chưa đầy tám phút và New York đang dẫn trước 22 điểm, Thibodeau lần đầu tiên chuyển sang đội hình nhằm tối đa hóa không gian sàn: Jalen Brunson, Quickley, Quentin Grimes, Julius Randle và Obi Toppin. Knicks đã tiếp tục dẫn trước 8-0, nhưng Quickley chỉ nằm trên sàn với ba điểm đầu tiên. Josh Hart đã thay thế anh ấy khi anh ấy vào phòng thay đồ.

Trong 20 phút, Quickley ghi được 12 điểm khi bắn 4 ăn 12 (2 ăn 8 từ sâu). Mặc dù đây không phải là một tác phẩm ngoạn mục, nhưng đó là tác phẩm hay nhất mà New York nhận được từ anh ấy trong loạt phim này. Trong Ván 2, người vào chung kết Người đàn ông thứ sáu của năm chỉ chơi chín phút.

Nếu Knicks, những người đã phải vật lộn để ghi bàn trong suốt vòng loại trực tiếp, đặc biệt là trong hiệp một, quyết định rằng họ cần nhiều xạ thủ hơn trên sàn, điều đó sẽ giúp Quickley khỏe mạnh và sẵn sàng. Quickley đã sút rất tốt (9 ăn 39) từ cự ly 3 điểm ở vòng loại trực tiếp, nhưng, không giống như một số cầu thủ đóng vai trò khác của New York, anh ấy có ít nhất một số điểm hấp dẫn ở vòng ngoài. Trong mùa giải thông thường, anh ấy đã kiếm được 39% trong số 3 lần bắt chính của mình.

Knicks thua 2-1 trong loạt trận. Trận 4 diễn ra vào thứ Hai tại Miami.