những hình ảnh đẹp

Chôn cất Huấn luyện viên của Miami, Phil Neville, đã bị sa thải vào thứ Năm sau một chuỗi kết quả tồi tệ khiến câu lạc bộ Nam Florida ở vị trí cuối cùng của Hội nghị miền Đông của Giải bóng đá lớn. Cùng với sự ra đi của Neville, câu lạc bộ thông báo chia tay trợ lý huấn luyện viên Jason Kreis và thăng chức trợ lý Javier Morales làm huấn luyện viên tạm quyền.

Phụ trách câu lạc bộ kể từ tháng 1 năm 2021, Neville là huấn luyện viên thứ hai kể từ khi nhượng quyền thương mại gia nhập MLS vào năm 2020. Câu lạc bộ đang trải qua chuỗi 4 trận không thua mặc dù đã lọt vào vòng 8 đội cuối cùng của Lamar Hunt US Open Cup. Đó là trận thua thứ năm trong bốn trận trở lên, nhiều nhất so với bất kỳ đội nào trong giải đấu kể từ đầu mùa giải 2021. theo Opta. Neville đã nổi nóng gần đây, đặc biệt là trong trận thua của đội trước New York bò đỏ vào thứ Tư.

Những người hâm mộ Miami đã giơ những tấm biển kêu gọi anh ấy từ chức và màn trình diễn của đội không làm giảm bớt căng thẳng. Leonardo Campana bỏ lỡ một quả phạt đền có thể đưa đội dẫn trước 1-0 trước khi nghỉ giải lao. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Tom Barlow đưa Red Bulls vượt lên dẫn trước ở phút thứ 52 với sự mất bình tĩnh của người hâm mộ khi Neville sút tung lưới nhà Con trai Harvey Neville ở phút thứ 90.

Sau khi người hâm mộ la ó việc giới thiệu con trai Harvey Neville vào sân thay người muộn, ông đã yêu cầu người hâm mộ trong một cuộc họp báo sau trận đấu cuối cùng của mình rằng “hãy đến với tôi, đẩy người quản lý – đừng vì một trong những đứa trẻ của tôi.”

Với mối quan hệ ngày càng xấu đi, câu lạc bộ không còn nhiều lựa chọn, đặc biệt là một cuộc bỏ phiếu cho tương lai Lionel Messi gần hơn.

Muốn bảo hiểm bóng đá nhiều hơn? Nghe bên dưới và làm theo Nhà vô địchPodcast bóng đá của CBS Sports, mang đến cho bạn những phân tích, bình luận, lựa chọn và hơn thế nữa.

“Chúng tôi đang và sẽ luôn là một câu lạc bộ đầy tham vọng. Đôi khi con đường phát triển đòi hỏi những quyết định khó khăn và hôm nay là một trong những khoảnh khắc đó. Chúng tôi cảm ơn Phil vì sự cống hiến và kiên trì mà anh ấy đã mang đến cho Inter Miami. Sự đóng góp tích cực của anh ấy đã gắn liền với văn hóa đội bóng của chúng tôi và anh ấy đại diện cho câu lạc bộ của chúng tôi với đẳng cấp và phẩm giá” nói Liên quân Miami chủ sở hữu quản lý Jorge Mas. “Tôi muốn chào mừng Javi Morales đến với vai trò mới của anh ấy. Javi đã là một thành viên quan trọng trong tổ chức của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên và hiểu mục tiêu của chúng tôi.”

Hiện tại, Morales, người hai lần vô địch MLS All-Star và MLC Cup 2009 với tư cách là cầu thủ cho Hồ muối thật, sẽ tạm thời đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện cho đến khi tìm ra giải pháp lâu dài. Điều này mang lại cho câu lạc bộ sự linh hoạt để di chuyển theo các hướng khác nhau tùy thuộc vào việc họ có Messi hay anh ấy sẽ đến Ả Rập Saudi. Trong hai kịch bản đó, hồ sơ của huấn luyện viên Miami có thể nhắm đến một sự thay đổi khiến đây là thời điểm tốt để chia tay Neville.

The Herons sẽ thi đấu tiếp theo với DC đoàn kết vào ngày 3 tháng 6 tại Sân vận động VNDCCH PNK.