những hình ảnh đẹp

Champions League sẽ hoạt động trở lại vào thứ Ba trên Paramount+.

Ai là người chơi

  • AC Milan @ Inter
  • Kỷ lục hiện tại: AC Milan 5-3-3, Inter 6-3-2

Cách xem

  • Khi: Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 năm 2023 lúc 3 giờ chiều ET
  • Ở đâu: Sân vận động Giuseppe Meazza
  • TRUYỀN HÌNH: Tối quan trọng +

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy nhớ theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Inter và AC Milan sẽ chơi trận lượt về bán kết Champions League lúc 3:00 chiều ET vào thứ Ba tại Stadio Giuseppe Meazza. Quyền tự hào thuộc về Inter vào lúc này khi họ chỉ thua 2 trong số 10 trận gần nhất trước AC Milan.

Inter đã không thua một trận nào tại Champions League kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2022, xu hướng này tiếp tục diễn ra trong trận đấu gần đây nhất của họ vào thứ Tư. Họ đã đánh bại AC Milan với tỷ số 2-0. Hai bàn thắng của Inter được ghi do công của Edin Dzeko ở phút thứ 8 và Henrikh Mkhitaryan trên chấm 11m.

Trận đấu này có thể được quyết định bởi thủ môn, bởi cả Inter và AC Milan đều là những liều thuốc phòng ngự. Không nhiều cho AC Milan, đội đã đạt tỷ lệ cứu thua xuất sắc 79,7% trong mùa giải này. Tuy nhiên, đừng mong đợi Inter sẽ có những bàn thua dễ dàng: tỷ lệ cứu thua của họ là 88,1% không có gì đáng chê trách. Kiểm tra CBS Sports sau trận đấu để biết chi tiết đầy đủ.

Khả thi

Inter được yêu thích hơn trong trận đấu này, theo tỷ lệ cược Champions League mới nhất, là +106 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn Champions League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các chuyên gia bóng đá đã được chứng minh của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Inter vs AC Milan

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

INT

-0,5
+105

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+103

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
+105

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

SỮA

+0,5
-135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+275

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
-135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+230

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ