những hình ảnh đẹp

Memphis Grizzlies có thể bắt đầu mùa giải tới mà không có cầu thủ tốt nhất của họ trong một khoảng thời gian. Sau khi một video Instagram Live được lan truyền trực tuyến cho thấy ngôi sao của Grizzlies, Ja Morant, đang cầm một thứ giống như một khẩu súng trong xe hơi, Người gác đền All-Star bị Memphis treo giò của mọi hoạt động đội. Nhưng đó không phải là án treo duy nhất mà Morant có thể phải đối mặt. Theo Adrian Wojnarowski, trung tâm nhượng quyền có thể phải đối mặt với “sự đình chỉ đáng kể” khỏi giải đấu.

“Tôi nghĩ Ja Morant phải đối mặt với án treo giò dài hạn và đáng kể để bắt đầu mùa giải tới, nếu đó là khẩu súng trong tay anh ta trong video đó,” Wojnarowski nói trên Get Up của ESPN. “Sẽ có áp lực ngay cả từ các đội khác trên khắp NBA rằng điều này không chỉ nguy hiểm cho Memphis Grizzlies mà còn nguy hiểm ở cấp độ giải đấu. Tôi không nghĩ Adam Silver sẽ xem nhẹ vấn đề này.”

Video trong câu hỏi là từ một Trực tiếp trên Instagram vào Thứ Bảy, và nó cho thấy Morant đang ngồi trong ô tô với bạn bè và trong một khoảnh khắc khi máy quay lia về phía anh ta, anh ta dường như đang cầm một khẩu súng. Sau khi video lan truyền trên mạng xã hội, Grizzlies đã đình chỉ hậu vệ ngôi sao của họ. Liên đoàn sau đó đã thông báo rằng họ đang mở một cuộc điều tra về tình hình.

Đây là sự cố mới nhất trong một chuỗi các sự cố đáng ngờ liên quan đến Morant. Chỉ hai tháng trước, anh ấy đã bị liên đoàn treo giò 8 trận vì đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy cầm súng trong một hộp đêm ở Colorado. Trước đó, một bài báo điều tra của Các bài viết washington phát hiện ra rằng anh ấy đã tham gia vào hai sự cố kể từ mùa hè năm ngoái nơi anh ta bị buộc tội đe dọa người đứng đầu bộ phận an ninh tại một trung tâm mua sắm ở Memphis và đấm một cậu bé 17 tuổi trong một trận đấu bóng rổ bán tải tại nhà của anh ta.

Sau một loạt sự cố và khi trở lại sau án treo giò, Morant đã nhận trách nhiệm về hành động của mình. “Rõ ràng, tôi đã phạm sai lầm trong quá khứ dẫn đến nhiều sự chú ý tiêu cực — không chỉ với tôi, mà cả gia đình tôi, nhóm của tôi, tổ chức — và tôi thực sự xin lỗi vì điều đó,” Morant nói. . “Vì vậy, công việc của tôi bây giờ, như tôi đã nói, có trách nhiệm hơn, thông minh hơn và không gây ra bất cứ điều gì khác.”

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau án treo giò, siêu sao của Grizzlies lại một lần nữa vướng vào một vụ việc tiêu cực, và không chỉ vậy mà còn là một tình huống tương tự với tình huống khiến anh bị treo giò ngay từ đầu. Liên đoàn chắc chắn sẽ sử dụng lịch sử gần đây của mình để xác định việc đình chỉ, và nếu là trong một khoảng thời gian đáng kể, nó chắc chắn sẽ có tác động đến việc Grizzlies bắt đầu mùa giải tới.