những hình ảnh đẹp

Ja Morant sắp có một mùa giải gây tranh cãi. Anh ta bị lôi kéo vào một cuộc chiến pháp lý với một thiếu niên sau khi cả hai được cho là đã đánh nhau vì một trò chơi bán tải tại nhà của Morant. Anh ta bị buộc tội đe dọa một nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại. Vào tháng 3, anh ấy đã bỏ lỡ 9 trận đấu sau khi một video quay cảnh anh ấy cầm súng trong hộp đêm ở Colorado xuất hiện trên Instagram. Anh ấy cuối cùng đã trở lại đội và hy vọng là anh ấy sẽ đặt vấn đề của mình lại phía sau.

Nhưng vào thứ bảy, một video Instagram Live khác đã xuất hiện. Cái này dường như cho thấy Morant ngồi trong ô tô, một lần nữa cầm súng. Hiện vẫn chưa rõ anh ta đang cầm súng của ai hay chiếc xe được lái ở đâu và luật súng đạn nào được áp dụng trong khu vực, nhưng Grizzlies đã bị đình chỉ anh ấy không tham gia mọi hoạt động của đội khi đội điều tra tình hình. “Chúng tôi biết các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến Ja Morant và đang trong quá trình thu thập thêm thông tin”, phát ngôn viên NBA Mike Bass cho biết. nói.

Morant đã nhận trách nhiệm về sai lầm của mình vào tháng 3 khi anh ấy trở lại đội. “Rõ ràng, tôi đã phạm sai lầm trong quá khứ gây ra nhiều sự chú ý tiêu cực — không chỉ với tôi, mà cả gia đình tôi, nhóm của tôi, tổ chức — và tôi thực sự xin lỗi vì điều đó,” Morant nói. “Vì vậy, công việc của tôi bây giờ, như tôi đã nói, có trách nhiệm hơn, thông minh hơn và không gây ra bất cứ điều gì khác.” Anh ta lặp lại cảm giác đó sau khi Grizzlies thua loạt trận đầu tiên trước Los Angeles Lakers, với lý do cần “kỷ luật” và “ra quyết định tốt hơn.”

Nhưng Grizzlies hiện chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa là đến mùa giải, và một video khác đã xuất hiện Morant với một khẩu súng. Morant đã cảm nhận được những hậu quả hữu hình của sai lầm này. Morant đã không được chọn là cầu thủ All-NBA tuần này rõ ràng một phần là do anh ấy đã bỏ lỡ các trận đấu do lỗi ngoài sân. Cái đó chi phí của mình khoảng 38 triệu đô la trong hợp đồng tiếp theo của anh ấy, vì gia hạn tân binh của anh ấy bao gồm thang cuốn Quy tắc hoa hồng mà anh ấy không còn đủ tiêu chuẩn. Morant đã đệ đơn kiện chống lại Joshua Holloway, thiếu niên đã kiện anh ta về một cuộc đối đầu bán tải vào mùa giải trước, một phần cáo buộc rằng vụ kiện đã khiến anh ta mất tiền.

Ở giai đoạn này, vẫn chưa rõ NBA hoặc Grizzlies có thể thực hiện những bước nào để kỷ luật Morant sau lần đình chỉ ban đầu này. Vào tháng 3, một trong những câu hỏi chính là liệu Morant có mang súng vào cơ sở của đội hay máy bay của đội hay không, vì làm như vậy sẽ tự động bị treo giò 50 trận. Ngoài ra, Morant đã bị cảnh sát Colorado điều tra về vụ việc, mặc dù họ sẽ nói chuyện sau rằng “không có đủ bằng chứng để buộc tội bất kỳ ai.” Cuối cùng anh ấy đã bị treo giò 8 trận không lương vì hành vi gây bất lợi cho giải đấu. Đoạn video được quay trái mùa trong phương tiện cá nhân của ai đó, vì vậy điều đó có thể thay đổi quá trình điều tra.

Tuy nhiên, điều này khiến Morant và Grizzlies lo lắng. Morant đã đưa ra một loạt quyết định tồi tệ trong năm qua, nhưng hy vọng sau khi bị treo giò vào tháng 3 là anh ấy đã xoay chuyển tình thế và học hỏi từ những sai lầm của mình. Đối với một video như thế này xuất hiện chưa đầy một tháng sau mùa giải không phải là một sự phát triển mà bất kỳ ai cũng mong đợi.