Jacksonville Jaguars có kế hoạch cải tạo đáng kể Sân vận động TIAA Bank để giữ đội ở lại Jacksonville — mặc dù điều đó có thể buộc đội phải rời Jacksonville trong vài mùa giải. Thị trưởng Jacksonville Lenny Curry cho biết tại 1010XL ở Jacksonville rằng đội có thể chơi các trận sân nhà ở nơi khác trong hai mùa giải, vào năm 2025 và 2026 trong khi sân vận động được cải tạo.

“Mục tiêu là chơi ở đâu đó ở Jacksonville,” Curry nói, theo David Bauerlein của Florida Times-Union. “Những cuộc thảo luận đó đang diễn ra, nhưng mục tiêu là hai năm. … Tôi biết rằng họ đang xem xét một địa điểm cụ thể ở địa phương có thể chứa họ trong ít nhất hai năm.”

Nếu những chiếc Jaguar vẫn ở Jacksonville, sân vận động lớn nhất của thành phố nằm trong khuôn viên Đại học Bắc Florida – một sân vận động có thể chứa tới 12.000 người. Jaguar không đàm phán với bất kỳ thành phố nào khác.

Jaguars có thể chơi ở đâu trong hai năm như một ngôi nhà tạm thời? Dưới đây là một số tùy chọn:

Thành phố Sân vận động Dung tích

Orlando, Fla.

Sân vận động thế giới cắm trại

60,219

Luân Đôn, Anh

sân vận động Wembley

90.000

Gainesville, Fla.

Sân vận động Ben Hill-Griffin

88,548

Tallahassee, Fla.

Sân vận động Doak S. Campbell

79,560

Jaguars là đội NFL đầu tiên chơi ở London hai lần một năm, bắt đầu từ năm nay bằng cách chơi ở Anh trong các tuần liên tiếp. NFL có kế hoạch thành lập một bộ phận ở nước ngoài trong những năm tới, vì vậy Jaguars có trụ sở tại London có thể báo hiệu một cuộc chạy thử nghiệm cho giải đấu.

Nếu Jaguars chọn ở lại các tiểu bang, Orlando là hai giờ và 141 dặm. Sân vận động Camping World đã tổ chức Pro Bowls và trải qua một đợt trùng tu lớn vào năm 2014. Gainesville chỉ cách Jacksonville hơn một giờ 72 dặm trong khi Tallahassee cách đó hai tiếng rưỡi 164 dặm.

Jaguars có hai năm để đưa ra quyết định này, nhưng có khả năng họ sẽ không có mặt tại Sân vận động TIAA Bank trong vài năm.