những hình ảnh đẹp

Brandon McManus sẽ không phải chờ quá lâu trong hàng ngũ thất nghiệp. Chưa đầy 48 giờ sau Denver Broncos quyết định buông tay cầu thủ kỳ cựu McManus đã ký hợp đồng với Jaguars, đội đã công bố hôm thứ Năm. Hợp đồng là một năm, mỗi ESPN. Jacksonville tung chân sút đồng đội Riley Patterson để nhường chỗ trong danh sách.

McManus tham gia NFL với tư cách là một đại lý tự do chưa được đào tạo vào năm 2013 ngoài Temple. Anh ấy đã trải qua một thời gian ngắn với Colts và Giants để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trước khi theo đuổi Broncos vào năm 2014 và ở Denver cho đến thứ Ba. McManus là cầu thủ cuối cùng còn lại từ đội vô địch Super Bowl 50 của Broncos. Trong trận đấu đó, anh ấy đã chuyển đổi cả ba nỗ lực ghi bàn của mình để giúp đưa Denver đến với danh hiệu. McManus cũng đứng thứ hai trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của nhượng quyền thương mại.

cú sút vào đầu cầu thủ

Brandon McManus

THE • K • #8

Xem hồ sơ

Trong sự nghiệp của mình, McManus đã thực hiện 81,4% số lần ghi bàn và 96,9% số điểm ghi thêm của anh ấy. Tuy nhiên, mùa giải trước có phần khó khăn đối với cầu thủ 31 tuổi khi anh ấy chỉ chuyển hóa thành 77,8% số bàn thắng trên sân của mình vào năm 2022. Tuy nhiên, 5 trong số 8 lần bỏ lỡ của anh ấy là từ cự ly 50 mét trở lên, nghĩa là anh ấy đạt 86,9% tổng số bàn thắng của mình. nỗ lực ghi bàn từ bên trong 50 yard

McManus hiện gia nhập đội Jaguars được ưu tiên rời khỏi AFC South sau khi lọt vào Vòng phân chia mùa trước. Anh ấy sẽ đến và thay thế Patterson, người đã chơi tất cả 17 trận đấu thường xuyên trong mùa giải cho Jacksonville vào năm 2022. Patterson đã chuyển đổi 85,7% số bàn thắng trên sân và 97,3% số điểm ghi thêm của anh ấy.