những hình ảnh đẹp

Jacksonville Jaguars sẽ trải qua gần hai tuần trên ao vào mùa thu này, trở thành đội NFL đầu tiên chơi hai trận ở London trong một mùa giải và làm như vậy vào các Chủ nhật liên tiếp trong năm tuần đầu tiên. Jags sẽ đấu với Atlanta Falcons tại Sân vận động Wembley vào ngày 1 tháng 10. cho trận đấu ở Tuần 4 và sẽ đối đầu với Buffalo Bills tại Sân vận động Tottenham Hotspur vào tuần tới vào ngày 8 tháng 10.

Huấn luyện viên trưởng Doug Pederson đã chấp nhận một chuyến thăm kéo dài tới Anh, nói rằng điều đó sẽ có lợi cho đội.

“Đó là một cơ hội tuyệt vời cho tổ chức của chúng tôi,” Pederson nói (thông qua NFL.com). “Như bạn đã biết, chủ sở hữu Shad Khan của chúng tôi thực sự thích châu Âu và London. Chúng tôi có những người hâm mộ tuyệt vời ở đó. Điều đó tốt cho đội của chúng tôi. Thật tốt cho đội của chúng tôi khi thể hiện mình ở Vương quốc Anh. Chúng tôi rất vui mừng.”

Nếu không có bất kỳ bất ngờ lớn nào, Bills sẽ lại là một đội đấu loại trực tiếp và Pederson biết cách Jaguars thi đấu với các đội hàng đầu sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển và thành công chung của họ.

“Chúng tôi biết Buffalo rất khó khăn,” Pederson nói. “Họ là một trong những đội hay nhất ở AFC và là người mà chúng tôi ngưỡng mộ. Nếu chúng tôi muốn đến được nơi mình muốn, Buffalo là một trong những đội mà chúng tôi phải cạnh tranh.”

Đối mặt với Bills chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng được chơi một giải Super Bowl được yêu thích với tư cách là đội khách và không phải hành quân đến Buffalo là một lợi thế cho Jaguars.

Pederson nói: “Tôi thà chơi Buffalo ở London hơn là ở Buffalo vào cuối mùa giải. “Chúng tôi rất vui mừng về cuộc hành trình này.”

Lần cuối cùng Jaguars và Bills gặp nhau là vào tháng 11 năm 2021, khi Jacksonville thua 6-9. Cuộc gặp cuối cùng giữa Jaguars và Falcons cũng diễn ra vào tháng 11 năm 2021 – Jacksonville thua 21-14.

Đội AFC South đã nổi lên như một đội cạnh tranh ở mùa giải trước, kết thúc với thành tích toàn thắng và lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2017. Đội đã từ một câu lạc bộ 3-14 vào năm 2021 mà không có trận đấu “phải xem” đó trở thành một ứng cử viên tranh vé vào vòng loại trực tiếp .

Đội Jaguars đã chơi nhiều trận nhất ở Luân Đôn kể từ khi giải đấu bắt đầu Chuỗi trận Quốc tế vào năm 2007. Với Pederson cầm lái, tiền vệ Trevor Lawrence điều chỉnh phù hợp với giải đấu và các ngôi sao ở cả hai bên trái bóng, trận đấu sắp tới ở Luân Đôn này sẽ mang đến nhiều kịch tính . cho những người có mặt.