những hình ảnh đẹp

Jacksonville Jaguars mùa trước là một trong những đội xuất sắc nhất của NFL. Sau chiến dịch tồi tệ năm 2021 dẫn đến thành tích 3-14, Jags đã giành được lượt chọn số 1 chung cuộc. 1 (Travon Walker), vung tiền trong công ty tự do (Christian Kirk, Brandon Scherff, trong số những người khác), và thuê Doug Pederson thay thế Urban Meyer đã ra đi.

Phần lớn sự cải thiện đến từ mặt tấn công của quả bóng.

Vào năm 2021 dưới thời Meyer, Jags là một trong những đội phạm lỗi kém hiệu quả nhất giải đấu: Họ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 27 về số thước, thứ 32 về số điểm, thứ 29 về số điểm dự kiến ​​cộng thêm mỗi trận và thứ 27 về Football Outsiders ‘DVOA. Mùa giải trước dưới thời Pederson, những con số đó đã được cải thiện trên toàn diện, khi Jacksonville xếp thứ 10 về cả thước đo và số điểm, đứng thứ bảy về EPA mỗi trận và thứ chín về DVOA.

Người thu và trả hàng rộng Jamal Agnew thấy mọi thứ được cải thiện vào năm 2023 nhờ một đồng đội mới: Người thu rộng Calvin Ridley, được mua lại từ Atlanta Falcons vào thời hạn giao dịch mùa trước nhưng buộc phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải trong khi vẫn bị treo giò vì vi phạm chính sách cờ bạc của giải đấu.

“Chúng tôi có một cuộc tấn công bùng nổ, rõ ràng là chúng tôi có Kirk, Zay [Jones]Evan [Engram]travis [Etienne]bản thân tôi, và sau đó rõ ràng là Trevor [Lawrence] chơi tiền vệ,” Agnew nói, mọi cuộc nói chuyện thể thao. “Nhưng thêm Calvin vào hành vi phạm tội từ những gì chúng tôi đã xây dựng năm ngoái? Giải đấu phải cẩn thận.”

Về điều khiến Ridley trở nên đặc biệt, Agnew giải thích.

“Bạn có thể thấy cách anh ấy di chuyển. Cách anh ấy chạy, anh ấy có thể chạy, bắt bất cứ thứ gì bạn ném vào anh ấy, anh ấy thật khác biệt,” Agnew nói. “Bạn chỉ cần quan sát anh ấy ở ngoài đó, anh ấy là một cơn ác mộng không phù hợp. Theo tôi, tôi không nghĩ có ai có thể bảo vệ anh ấy trong giải đấu.”

Lần cuối cùng chúng ta thấy anh ấy thi đấu cả mùa giải, Ridley đã bắt được 90 đường chuyền dài 1.374 thước Anh và 9 lần chạm bóng. Điều đó xảy ra vào năm 2020, khi anh vẫn đang giữ vị trí No. 2 với Julio Jones ở Atlanta. Bây giờ, anh ấy là mục tiêu số 1. 1, làm việc cùng với Kirk, Jones, Engram, Agnew, v.v., với một trong những tiền vệ trẻ đang lên của giải đấu đang ngưỡng mộ anh ấy. Jacksonville chắc chắn mong anh ấy có những bước tiến tốt hơn.