những hình ảnh đẹp

Jacksonville Jaguars có kế hoạch dài hạn cho sân vận động hiện tại của họ khi nhượng quyền thương mại công bố kết xuất cho “Sân vận động của tương lai” trong tuần này. Giao diện cập nhật của TIAA Bank Field sẽ được công bố vào thứ Tư, thể hiện bước tiếp theo trong nỗ lực của nhóm nhằm chuyển đổi trung tâm thành phố Jacksonville.

Jaguars, được đồn đại trong nhiều năm như một thương hiệu nhượng quyền di dời tiềm năng đến London, có kế hoạch ở lại Jacksonville lâu dài. Nhượng quyền thương mại đã chọn cải tạo TIAA Bank Field thay vì xây dựng một cái mới sau khi tổ chức nghiên cứu xem nó có khả thi về mặt cấu trúc hay không.

Về cơ hội cải thiện sân vận động? Jacksonville sẽ bao gồm các tính năng này trong quá trình cải tạo:

  • Bóng râm trên tất cả các ghế
  • Tiền sảnh rộng hơn
  • Tăng không gian cho các hoạt động bóng đá
  • Vận chuyển dọc tốt hơn
  • Thay thế hệ thống HVAC, hệ thống ống nước, cơ khí và điện

Jaguars đã xây dựng một trung tâm biểu diễn thể thao hiện đại rộng 125.000 foot vuông như một phần trong kế hoạch cải tạo của đội. Việc xây dựng sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2023, trước khi trại huấn luyện bắt đầu. Các cơ sở thực hành mới bao gồm phòng thay đồ, phòng họp nhóm và vị trí, khu vực đào tạo và phục hồi, cơ sở hỗ trợ y tế, phòng tập tạ, cơ sở ăn uống, không gian văn phòng và phòng tập. Sẽ có hai sân tập kích thước đầy đủ trên cỏ và một sân tập trong nhà với kích thước đầy đủ.

Theo Thị trưởng Jacksonville Lenny Curry vào tháng trước trên đài phát thanh 1010XL AM ở Jacksonville, The các đội có thể chơi trò chơi tại nhà ở nơi khác trong hai mùa, cụ thể là vào năm 2025 và 2026 trong khi TIAA Bank Field tiến hành cải tạo. Vị trí sẽ được xác định.