Báo đốm Jacksonville

Jacksonville Jaguars đã tiết lộ các kế hoạch dài hạn cho sân vận động hiện tại của họ khi nhượng quyền thương mại phát hành các bản vẽ cho “Sân vận động của tương lai” trong tuần này. Diện mạo mới nhất của TIAA Bank Field đã được công bố vào thứ Tư, thể hiện bước tiếp theo trong nỗ lực của nhóm nhằm chuyển đổi trung tâm thành phố Jacksonville.

Tài khoản Twitter chính thức của Jaguars đã đăng một thiết kế ý tưởng cho sân vận động mà họ lưu ý rằng họ đã mất ba năm để thực hiện.

Hình ảnh video của họ bắt đầu bằng câu nói: “Một thành phố táo bạo. Với tầm nhìn táo bạo cho tương lai. Đã đến lúc cho thế giới thấy rằng Jacksonville đã đến.”

Đoạn video tiếp tục giải thích rằng sân vận động trên cao sẽ cung cấp “tầm nhìn chưa từng có” về thành phố. Họ dự định làm cho sân vận động rộng hơn bốn lần so với sân vận động hiện có với các khu vực xã hội tương tác và các món ăn địa phương cho thành phố. Sân vận động sẽ bao gồm công nghệ mới nhất và mái che bóng râm để giảm 70% khả năng giữ nhiệt.

Có những cơ hội khác để cải thiện sân vận động? Jacksonville sẽ bao gồm các tính năng này trong quá trình cải tạo:

  • Bóng râm trên tất cả các ghế
  • tiền sảnh 360 độ
  • Tiền sảnh rộng hơn
  • Tăng không gian cho các hoạt động bóng đá
  • Vận chuyển dọc tốt hơn
  • Thay thế hệ thống HVAC, hệ thống ống nước, cơ khí và điện

Chủ sở hữu Jaguars Shad Khan cho biết ông tin rằng sân vận động sẽ là ngôi nhà của đội cho “các thế hệ mai sau”, với mục tiêu của ông cũng bao gồm dự án như một sự thúc đẩy kinh tế cho thành phố.

Khan nói: “Tất cả điều này cũng xảy ra vào thời điểm tuyệt vời cho tất cả mọi người. “Jacksonville rất hấp dẫn. … Thêm một thực tế là Jaguars sắp kết thúc mùa giải playoff và đang ở vị trí tốt hơn trong những ngày tới, và tất cả đều chỉ ra những ngày tuyệt vời nhất của chúng tôi ở Jacksonville.”

Jaguars, được đồn đại trong nhiều năm như một thương hiệu nhượng quyền di dời tiềm năng đến London, có kế hoạch ở lại Jacksonville lâu dài. Nhượng quyền thương mại đã chọn cải tạo TIAA Bank Field thay vì xây dựng một cái mới sau khi tổ chức nghiên cứu rằng nó khả thi về mặt cấu trúc.

Jaguars đã xây dựng một trung tâm biểu diễn thể thao hiện đại rộng 125.000 foot vuông như một phần trong kế hoạch cải tạo của đội. Việc xây dựng sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2023, trước khi trại huấn luyện bắt đầu. Các cơ sở thực hành mới bao gồm phòng thay đồ, phòng họp nhóm và vị trí, khu vực đào tạo và phục hồi, cơ sở hỗ trợ y tế, phòng tập tạ, cơ sở ăn uống, không gian văn phòng và phòng tập. Sẽ có hai sân tập kích thước đầy đủ trên cỏ và một sân tập trong nhà với kích thước đầy đủ.

Theo Thị trưởng Jacksonville Lenny Curry vào tháng trước trên đài phát thanh 1010XL AM ở Jacksonville, The các đội có thể chơi trò chơi tại nhà ở nơi khác trong hai mùa, cụ thể là vào năm 2025 và 2026 trong khi TIAA Bank Field tiến hành cải tạo. Vị trí sẽ được xác định.