những hình ảnh đẹp

Một trong những người chơi thú vị nhất trong mùa giải XFL vừa qua đã nhận được một số lời mời tham gia trại NFL, vì cựu Seattle Sea Dragons bên ngoài Jahcour Pearson đã được mời tập luyện với Indianapolis Colts và Atlanta Falcons.

Pearson dẫn đầu XFL về số lần tiếp bóng và nhận yard trong mùa giải thông thường với 60 lần bắt bóng trong cự ly 670 yard và 4 lần chạm bóng trong 10 trận đã chơi cho Sea Dragons. Anh ấy đã thêm sáu lần bắt bóng trong cự ly 56 thước Anh và một cú chạm bóng trong trận đấu đơn độc sau mùa giải của Seattle.

Pearson chơi bóng đá thời đại học của mình tại Western Kentucky, và một năm tại Ole Miss. Vào năm 2019 cho Hilltoppers, Pearson đã bắt được 76 đường chuyền dài 804 thước Anh và 7 lần chạm bóng. Sau khi không được cải tạo vào năm ngoái, anh ấy đã được mời đến trại tân binh của New York Giants trước khi được nhập ngũ bởi Sea Dragons.

“Thành thật mà nói, tôi cảm thấy thấp thỏm, nhưng tôi không nghĩ có một DB nào có thể chăm sóc cho tôi,” Pearson cho biết vào đầu năm nay, thông qua thời báo Seattle. “Tôi muốn chơi ở NFL, và tôi biết nếu muốn lên cấp độ tiếp theo, tôi phải là người giỏi nhất, nếu không phải là một trong những người giỏi nhất. [receivers] trong giải đấu này.”

Pearson được liệt kê ở mức 5 foot-7, 178 pound trên trang web chính thức của XFL, nhưng anh ấy chơi lớn hơn nhiều so với chiều cao và cân nặng được liệt kê của mình. Cho đến nay, anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và đã bị nhắm tới ít nhất sáu lần trong mỗi trận đấu mùa này. Pearson đã thể hiện rất nhiều khả năng YAC và đạt trung bình 11,2 thước Anh mỗi lần tiếp bóng. Hãy nhớ rằng năm ngoái, Dallas Cowboys đã ghi bàn vào lưới USFL MVP KaVontae Turpin, người đã tham gia và giành chức vô địch Pro Bowl ngay trong mùa giải đầu tiên của mình.