Tiền vệ Jalen Hurts của Philadelphia Eagles đang có một mùa giải khó khăn.

Chỉ vài tuần trước, Hurts đã ký một thỏa thuận lớn, gia hạn hợp đồng 5 năm, trị giá 255 triệu đô la điều này khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử NFL tính theo giá trị trung bình hàng năm. Tuần này, Hurts đã lên sân khấu sau khi tốt nghiệp Đại học Oklahoma với bằng thạc sĩ về Quan hệ con người.

Đây là video Hurts nhận bằng tốt nghiệp của cô ấy, với sự cho phép của Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề sinh viên và Trưởng khoa sinh viên của Oklahoma, Dr. David Surrat.

Tất nhiên, tất cả những điều này đến từ việc Hurts đã cùng nhau tạo nên mùa giải ấn tượng nhất trong sự nghiệp NFL trẻ tuổi của anh ấy, nổi lên như một ứng cử viên MVP vòng trong và dẫn dắt Eagles đến với Super Bowl, nơi anh ấy đã có một trong những trận đấu hay nhất của mình. mùa giải mặc dù đội của anh ấy cuối cùng đã thất bại và thua Kansas City Chiefs.

Có sự đồng hành của Master, Hurts được kỳ vọng sẽ dẫn dắt đội sẽ trở thành một trong những ứng cử viên hàng đầu của NFL khi mùa giải 2023 bắt đầu. Hurts sẽ làm việc với một điều phối viên tấn công mới sau khi Shane Steichen tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của Indianapolis Colts, nhưng người thay thế Steichen sẽ là Brian Johnson, người trước đây là huấn luyện viên tiền vệ và đã giúp đỡ sự phát triển của Hurts.

Có lẽ tấm bằng Quan hệ con người sẽ giúp Hurts duy trì và phát triển mối quan hệ của anh ấy với Johnson, cũng như các đồng đội của anh ấy, trong những năm tới. Hoặc có thể anh ấy nhìn thấy một tương lai trong sự nghiệp hậu bóng đá. Dù bằng cách nào, đó là một thành tựu khá lớn và là một cột mốc quan trọng khác trong một năm Hurts đầy ắp chúng.