những hình ảnh đẹp

Jameer Nelson đã phát triển mạnh mẽ trong vai trò quản lý sau 14 mùa giải làm cầu thủ NBA. Áo khoác xanh Delaware công bố Thứ sáu rằng anh ấy đã được thuê làm tổng giám đốc của họ. Anh ấy bắt đầu làm trợ lý tổng giám đốc của đội vào tháng 11 năm 2020.

Blue Coats chưa bao giờ thiếu thành công kể từ khi Nelson gia nhập văn phòng chính. Họ đã giành quyền vào Chung kết G League 2023 sau khi giành được loạt chức vô địch vào năm 2021 và 2022. Anh ấy được biết đến là người đóng vai trò quan trọng trong việc tuyển trạch và phát triển cầu thủ, điều này đã giúp Philadelphia 76ers có được một số tài năng hàng đầu trong những năm gần đây.

Jaden Springer đã bắt đầu đột nhập vào vòng quay của 76ers sau khi giành được MVP NBA G League Finals 2023 sau khi được xếp thứ 28 chung cuộc ở NBA Draft 2021. Paul Reed đã phát triển thành một trung tâm dự phòng khả thi sau Joel Embiid sau khi giành được Tân binh NBA G League của Năm và MVP vào năm 2021. Bây giờ Nelson sẽ có cơ hội đạt được nhiều hơn nữa khi anh ấy thay thế Prosper Karangwa.

Nelson, người gốc Chester, Pennsylvania, đã giành chức vô địch tiểu bang tại trường trung học Chester vào năm 2000 trước khi có sự nghiệp năng động tại Saint Joseph’s. Anh ấy đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Naismith với tư cách là đàn anh trước khi được chọn đứng thứ 20 chung cuộc trong NBA Draft 2004. Nelson đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho Orlando Magic, nơi anh ấy đã góp mặt trong đội All-Star vào năm 2009.