những hình ảnh đẹp

James Bradberry là một trong những cầu thủ tự do tốt nhất hiện có trong mùa giải này, điều này được mong đợi trong mùa giải All-Pro của anh ấy với Philadelphia Eagles năm ngoái. Trong một hạng đại lý tự do yếu kém cho các góc, Bradberry đã sẵn sàng phá vỡ ngân hàng.

Điều duy nhất trong tâm trí của Bradberry là trở lại Philadelphia, ngay cả khi anh ấy phải giảm giá quê hương để thực hiện điều đó.

“Tôi có rất nhiều điều không chắc chắn về cơ quan miễn phí,” Bradberry cho biết hôm thứ Tư. “Tôi không chắc liệu mình có quay lại hay không, nhưng tôi chắc chắn muốn quay lại.”

cú sút vào đầu cầu thủ

James Bradberry

PH • CB • #24

Xem hồ sơ

Bradberry dường như đang ở bên ngoài nhìn vào khi nói đến việc trở lại Eagles. Philadelphia đang thúc đẩy CJ Gardner-Johnson trở lại, nhưng anh ấy đang ở trong công ty tự do với hy vọng nhận được lời đề nghị tốt hơn từ Eagles hoặc một đội khác. Gardner-Johnson không bao giờ hiểu được điều đó và Eagles đã quay sang Bradberry, người đã sẵn sàng trở lại tổ chức nơi anh ấy đã thành công rực rỡ vào năm ngoái.

Bradberry được cho là hậu vệ cánh xuất sắc nhất NFL mùa trước. Trong số những cầu thủ bị nhắm mục tiêu ít nhất 75 lần, Bradberry để lọt 44% số đường chuyền của anh ấy – tốt nhất giải đấu. 4,7 yard cho mỗi lần thử cho phép của anh ấy cũng là tốt nhất trong giải đấu và xếp hạng người chuyền bóng 44,5 của anh ấy khi các tiền vệ đối phương nhắm vào Bradberry đứng đầu ở NFL.

Ngay cả khi Bradberry trở lại, không có gì đảm bảo rằng hậu vệ cánh của anh ấy sẽ trở lại. The Eagles đùa giỡn với ý tưởng giải phóng Darius Slay, nhưng Gardner-Johnson chờ đợi một lời đề nghị cao hơn đã cho văn phòng phía trước cơ hội gia hạn hợp đồng với Slay.

Bộ đôi hậu vệ cánh hay nhất NFL sẽ trở lại vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Bradberry nói: “Có cơ hội để anh ấy đi chơi ở một nơi khác. “Anh ấy là một cầu thủ giỏi và anh ấy đã làm đủ ở giải đấu này để đưa ra quyết định của riêng mình dựa trên bất cứ điều gì anh ấy nghĩ, nhưng tôi rất vui vì anh ấy đã trở lại.”

Eagles luôn là nơi Bradberry muốn đến, chủ yếu là vì họ có lợi thế mà không đội nào khác có được. Nó cũng không liên quan gì đến việc xây dựng danh sách.

“Tôi là một người thích ăn uống. Yêu thích các quán cà phê,” Bradberry nói. “Luôn có đồ ăn ngon ở quán cà phê.”