những hình ảnh đẹp

Trong khoảng 10 phút, có vẻ như Clippers có thể có được chiến thắng đầu tiên trong kỷ nguyên James Harden vào tối thứ Sáu trước Mavericks. Vào lúc 2:14 của hiệp đầu tiên, Harden bị hạ 14 điểm khi thực hiện cú bắn 4/4 hoàn hảo (với hai bắt và bắn 3s!) Và Clippers dẫn trước 10 điểm, bị đẩy lùi xuống 12 ngay sau đó.

Trong hai phút tiếp theo, Mavericks thực sự thích thú với đường chuyền nhỏ của Norman Powell-Russell Westbrook-Terance Mann-PJ Tucker-Bones Hyland với tỷ số 11-2 để khép lại hiệp một, giúp Clippers dẫn trước xuống còn ba.

Từ đó, nó được xấu xí.

Harden không ghi thêm điểm nào trong phần còn lại của trận đấu, Luka Doncic kết thúc với 44, và Mavericks giành chiến thắng 144-126 để nâng tỷ số lên 7-2 trong mùa giải. Trong khi đó, Clippers thất thủ với tỷ số 3-5 và 0-3 kể từ khi đổi lấy Harden.

Tìm hiểu sâu hơn: Xếp hạng tấn công, phòng thủ và lưới của Clippers, tất cả đều nằm trong top 5 kể từ đầu mùa giải, đã tụt dốc kể từ khi mua lại Harden. Trong 5 trận không có Harden, tổng điểm thấp nhất của Clippers là 118; trong hai trận đầu tiên với Harden, LA ghi được 97 và 93. Họ đã hơn Harden tới 39 điểm cho đến nay.

Đây cũng là ngày vô địch trong mùa giải – ngày thứ hai dành cho Mavericks, đội đã cải thiện thành 1-1 ở Nhóm B của Western Conference và ngày đầu tiên dành cho Clippers, đội cũng ở Nhóm B phía Tây.

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về quy mô hoặc sự thiếu hụt của đội Clippers này và mức độ rung chuyển của họ trên tấm kính tấn công. Đúng rồi. Tucker lúc năm giờ chắc chắn không còn như trước nữa, và đó là tất cả những gì Ivica Zubac có thể làm để giẫm nước lên kính. Bước sang thứ Sáu, Clippers đã từ bỏ các pha phản công tấn công với gần 37% số lượt quay mà họ buộc phải thực hiện, mức thấp thứ năm trong giải đấu, theo Cleaning the Glass. Mason Plumlee ra ngoài cũng không giúp được gì.

Đó không phải là vấn đề vào thứ Sáu, khi họ thực sự đã giành chiến thắng trong cuộc chiến hồi phục ở cả hai đầu (mặc dù điều đáng chú ý là khi trận đấu vẫn đang ở thế cân bằng, Mavericks đã trừng phạt LA trên bảng trong hiệp hai, khi các trận đấu kết thúc nhanh chóng kết thúc. ngoài tầm tay).

Vấn đề là gì? Mavericks đang chơi nhanh hơn ở mùa giải này đã khiến Clippers phải trông chờ rất làm chậm nó bằng cách chạy nó đến chết và thường hoạt động khẩn cấp hơn trong nửa sân, và họ tắt đèn từ phía sau vòng cung, nơi họ dẫn 19 trên 42 với clip 45% và vượt qua LA 33.

Irving đã đạt được hai nửa chuyển tiếp 3 giây vào cuối quý đầu tiên để khiến đoàn tàu xuống dốc và Doncic đã hoàn thành 6/9 từ 3, nơi anh ấy chuyển đổi ở mức 41,4% trong mùa giải với hơn 10 lần thử mỗi trận.

Nếu điều đó vẫn tiếp diễn, hãy coi chừng. Doncic và Irving đã trông rất tuyệt vời cho đến thời điểm này trong mùa giải này, trong đó Irving rõ ràng đã cam kết thường xuyên đảm nhận vai trò là người sáng tạo phụ/người bắn điểm, và Doncic bắt đầu MVP. Mặt khác, Clippers chắc chắn có việc phải làm.