những hình ảnh đẹp

Hệ thống của James Harden đã ra mắt Clippers vào thứ Hai, nhưng RJ Barrett, Mitchell Robinson và Knicks đã chiếm ưu thế khi New York rời Garden với chiến thắng 111-97.

Harden kết thúc với 17 điểm sau 31 phút. Anh ấy đã thực hiện sáu trong số chín cú sút của mình, bao gồm 2 trong số 4 từ 3 và 3 trong 3 từ vạch ném phạt. Anh ấy giỏi, hiệu quả, hoạt động ở tầm trung và thực hiện một số đường chuyền tốt. Anh ấy sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn khi nào nên trở thành “hệ thống” và khi nào nên chơi đùa với những người tạo Clip có năng lực khác.

Nhưng đủ để nói rằng, anh ấy sẽ không cái mà hệ thống ở LA Anh ấy không còn giỏi nữa và chắc chắn không đủ giỏi để hạ gục Kawhi Leonard và Paul George cho khán giả ở các tầng.

Đối với Knicks, Barrett tiếp tục khởi đầu mùa giải mạnh mẽ với 26 điểm, sáu rebound và bốn kiến ​​​​tạo khi bắn 9/16. Qua 5 trận, Barrett ghi trung bình 22 điểm và đạt hiệu suất bắn 44% từ 3 lần trong 5 lần thử mỗi trận.

Trong khi đó, Robinson vẫn là một con quái vật tuyệt đối trên tấm kính tấn công. Anh ấy bước vào trận đấu với trung bình sáu bàn tấn công cao nhất giải đấu mỗi trận, và anh ấy đã ghi thêm chín bàn nữa vào danh sách của mình vào thứ Hai để kết thúc với tổng số 15 lần bật lại.

Động cơ của Mitchell, kết hợp với kích thước và thể lực của anh ấy, đã tạo nên một cỗ máy có khả năng bật lại. Tôi cũng tự hỏi việc chơi liên tục với Julius Randle và Barrett trong bốn mùa giải đến nay (đây là mùa thứ năm họ cùng nhau) đã ảnh hưởng đến khả năng cảm nhận và đoán trước những sai lầm của họ từ một số điểm nhất định trên sàn của anh ấy như thế nào.

Tin xấu về việc Robinson ngấu nghiến rất nhiều bảng tấn công để bắt đầu mùa giải là những cú sút trượt là điều kiện tiên quyết cho các bảng tấn công, và Knicks đã bỏ lỡ rất nhiều cú sút. Họ bước vào trận đấu hôm thứ Hai với tỷ lệ bắn đồng đội tệ nhất giải đấu.

Thủ phạm lớn nhất dẫn đến thành tích sút kém đó chính là Julius Randle, người đã có khởi đầu mùa giải tệ hại. Tuy nhiên, Randle đã bùng nổ một chút vào thứ Hai, kết thúc với 27 điểm cao nhất đồng đội và 10 rebound.

Với chiến thắng, Knicks cải thiện tỷ số lên 3-4, trong khi Clippers tụt xuống 3-3.