những hình ảnh đẹp

Đây là phiên bản bài viết của Bản tin PM của Trụ sở Thể thao CBS, hướng dẫn cá cược thể thao hàng ngày cuối cùng. Bạn có thể đăng ký để nhận nó trong hộp thư đến của mình vào mỗi tối các ngày trong tuần tại đây.

Tất cả giờ phương Đông và tất cả tỷ lệ cược qua Caesars Sportsbook


🔥 Vé hấp dẫn

Celtics tại 76ers, 7:30 tối | truyền hình: TRÒ CHƠI

  • Xu hướng: Harden đang đạt trung bình 41 PAR mỗi trận trong sê-ri này, nhưng chỉ đứng đầu 35,5 ở hai trong số năm trận đầu tiên.
  • Chọn: James Harden Dưới 35,5 điểm, Hỗ trợ & Phản hồi (-113)

James Harden đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiết lập câu chuyện về màn trình diễn của anh ấy trong giai đoạn hậu mùa giải. Nói như vậy, mặc dù anh ấy đã chơi tốt trong sê-ri này thường xuyên hơn trước đây, nhưng anh ấy không thường xuyên chơi ở cấp độ cao hơn mức được liệt kê trên chỗ dựa này.

  • Trong ván 1, Harden kết thúc với 52 điểm PAR, nhưng 45 trong số đó là điểm.
  • Trong ván 4, anh ấy kết thúc với 59, nhưng một lần nữa, 42 là điểm. Nói cách khác, trừ phi đạt được hơn 40 điểm, nếu không hắn còn chưa đạt tới con số này.
  • Trong ba trò chơi khác của sê-ri, Harden đạt trung bình 31,3 PAR mỗi trò chơi và không vượt quá 35 trong bất kỳ trò chơi nào trong số đó.

Tôi không thấy anh ấy ghi được hơn 40 điểm tối nay. Anh tuyệt vọng, vì không ai khác trong Sixers giúp đỡ anh nhiều. Ở nhà, với cơ hội kết thúc loạt phim, tôi mong đợi những người đóng vai trò của Philly sẽ thể hiện tốt hơn. Tôi cũng kỳ vọng Tyrese Maxey sẽ có một trận đấu vững chắc khác, nhờ sự tự tin của anh ấy được tăng cường từ Ván 5. Sau đó, tất nhiên là có Joel Embiid. Nếu Embiid thực sự là MVP, thì trận đấu tối nay sẽ là trận đấu mà anh ấy bước lên đỉnh cao.

Cuối cùng, trong khi Harden đã chơi tốt ở vòng loại trực tiếp trong vài năm qua, thì đêm nay có một chút khác biệt. Sixers có cơ hội kết thúc chuỗi trận. Có lẽ những màn trình diễn run rẩy mà chúng ta đã thấy từ Harden trong các trận đấu bị loại sớm trong sự nghiệp của anh ấy đã quay trở lại vào đêm nay. Rốt cuộc, không phải là anh ấy đã không bắn kết hợp 5 ăn 28 trong Trò chơi 2 và 3. Anh ấy đã không hoàn toàn xua đuổi những con quỷ đó.

Đây là những gì SportsLine đã nói về trò chơi: Mô hình chiếu SportsLine của chúng tôi và hai người chấp SportsLine đang nghiêng về một phía trong tổng số tối nay.


💰 Nhiều lựa chọn NBA hơn

Boston Celtics vs. Philadelphia 76ers - Ván 4

những hình ảnh đẹp

🏀NBA

Chọn: PJ Tucker Trên 0,5 Hỗ trợ (-244) — Một bí mật nhỏ cho bất cứ ai đọc The Hot Ticket; Mặc dù tôi rất tự tin vào trận đấu đó, nhưng đây là trận đấu yêu thích của tôi trong đêm. Thật kỳ lạ khi dẫn đầu bản tin với trò chơi lớn nhất trong đêm và biến một trò chơi nhỏ như thế này thành trò chơi chính trong đêm. Nó có thể được mua lại vào cuối quý đầu tiên, và sau đó chúng ta phải làm gì?

Nhưng, vâng, tôi biết loại nước trái cây này rất nặng, nhưng tôi không lo lắng về điều đó. Vai trò của PJ Tucker đối với Sixers không phải là ghi điểm hay thực hiện các cú sút. Đó là làm những công việc bẩn thỉu: đặt màn hình, thúc khuỷu tay vào sườn, những thứ tương tự. Tuy nhiên, ở giữa trận đấu, anh chạm bóng và chuyền cho đồng đội. Anh ấy có trung bình một pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong chuỗi trận và có ít nhất một pha kiến ​​​​tạo trong tám trong số chín trận playoff của Philadelphia.

Nugget tại Suns, 10 giờ tối | truyền hình: TRÒ CHƠI
Chọn: Kevin Durant Trên 5,5 Hỗ trợ (-139) —
Thật dễ dàng để giả định rằng vì một cầu thủ giỏi nên họ sẽ không gặp khó khăn để hòa nhập ở bất cứ đâu trong giải đấu, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Kevin Durant đã xuất hiện trong tám trận đấu với Suns trước khi vòng loại trực tiếp bắt đầu. Anh ấy vẫn đang tìm cách chơi với các đồng đội của mình và họ đang tìm cách chơi với anh ấy. Và sự quen thuộc đó cùng một Chris Paul chấn thương đã khiến Durant có những thay đổi trong loạt phim này.

Trong hai trận đầu tiên, Durant kết thúc với bốn pha kiến ​​​​tạo. Trong Ván 3, anh ấy có tám, và theo sau đó là sáu và bảy trong hai ván cuối cùng. Đó là trung bình 7,3 pha kiến ​​tạo mỗi trận trong ba trận gần nhất, và mặc dù đó không phải là một cỡ mẫu quá lớn, nhưng Paul sẽ lại ra sân vào đêm nay. Durant nên tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ nhiều hơn trong khi Suns dựa vào Devin Booker để ghi bàn.

🔒 Lựa chọn SportsLine hôm nay: Tôi đã nói điều đó ở đây trước đây và không có gì thay đổi. Nếu Allie O’Neill của SportsLine đặt trận đấu trên tổng số NHL, hãy đặt cược.