những hình ảnh đẹp

Philadelphia 76ers đã giành được một chiến thắng quan trọng vào tối thứ Ba khi họ đánh bại Boston Celtics trong ván 5 của loạt trận thứ hai của đội, với tỷ số 115-103. Sau khi bị dẫn trước 1-2 trong loạt trận cách đây vài ngày, Sixers bất ngờ vượt lên dẫn trước 3-2 và sẽ có cơ hội kết thúc mọi thứ trên sân nhà trong Ván 6 vào thứ Năm.

Trong quá trình đó, James Harden đã lập được kỳ tích ấn tượng khi vượt qua Wilt Chamberlain để giành vị trí thứ 20 trong danh sách ghi bàn trong các trận playoff mọi thời đại của NBA. Harden hiện có 3.615 điểm playoff trong sự nghiệp và chỉ kém 27 điểm so với Scottie Pippen ở vị trí thứ 18. Tùy thuộc vào thời gian diễn ra trận playoff của Sixers, việc lọt vào top 15 mùa giải này là điều hoàn toàn không thể xảy ra; Hakeem Olajuwon giữ vị trí đó với 3.755 điểm.

Thành tích lịch sử đến với 10:49 trận đấu trong hiệp hai, khi Harden sử dụng một màn hình để đi vào làn đường, sau đó đánh một cú nhảy tầm trung.

Harden không ghi được nhiều điểm như anh ấy đã làm trong Ván 4, nhưng anh ấy không cần phải làm vậy vì những người chơi đóng vai trò của Sixers đã tăng cường. Bất chấp điều đó, anh ấy vẫn kết thúc với 17 điểm, 8 rebound và 10 kiến ​​​​tạo, đồng thời giúp Sixers kiểm soát nhịp độ trận đấu bằng lối chơi pick-and-roll của mình.

Mặc dù các cuộc đấu tranh trong trận playoff của Harden đã được ghi lại rõ ràng, nhưng chúng thiên về các trận đấu và khoảnh khắc đơn lẻ hơn là quá trình sản xuất tổng thể. Đối với tất cả những thất bại (xứng đáng) mà anh ấy mắc phải trong sự nghiệp của mình, anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ vòng loại trực tiếp và ghi trung bình 22,9 điểm sau 158 trận của mình. Và con số đó đã bị sai lệch trong ba mùa giải đầu tiên của anh ấy, khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị cho Oklahoma City Thunder.

Tin tốt hơn cho Harden là giờ đây anh ấy có thể có cơ hội tốt nhất để kết thúc những tai ương trong trận playoff của mình. Anh ấy đã đánh hai người chiến thắng trong loạt trận này một mình và lần đầu tiên có Sixers trong trận chung kết Hội nghị miền Đông kể từ năm 2001. Và nếu họ có thể đánh bại Celtics, họ sẽ được đánh giá cao trước Miami Heat hoặc New York Knicks.