SỰ HÀI LÒNG

Pittsburgh Steelers đã dành rất nhiều nguồn lực cho hàng tấn công trong mùa giải này, phác thảo các pha xử lý tấn công Broderick Jones với lượt chọn số 1 về tổng thể. 14 và ký hợp đồng với cựu vệ sĩ tấn công Philadelphia Eagles Isaac Seumalo trong cơ quan tự do. Steelers đặt nhiều hy vọng vào Jones với tư cách là một ứng cử viên tắc bóng trái, nhưng Seumalo chắc chắn sẽ là một cầu thủ có tác động ngay lập tức.

29 tuổi, và là một trong những người bảo vệ tấn công giỏi nhất trong cơ quan tự do, đã ký một hợp đồng ba năm trị giá 24 triệu đô la với Pittsburgh. Seumalo được vinh danh là người thay thế Pro Bowl vào năm ngoái sau khi giúp Eagles đạt được Super Bowl LVII, và chắc chắn là một trận thua cho Philly. Trên thực tế, trung tâm Eagles Jason Kelce cho biết Seumalo là một trong những người chơi giỏi nhất ở vị trí của anh ấy.

“Tôi nghĩ anh ấy là một trong những người bảo vệ tốt nhất trong NFL, và tôi nghĩ anh ấy đã từng như vậy,” Kelce nói qua NFL.com. “Tôi nghĩ anh ấy là một trong những cầu thủ kiên định nhất mà tôi từng có, một trong những người kiên định nhất mà tôi từng có. Vì vậy, chúng tôi sẽ không thay thế Isaac, sẽ có những người mới ở đó, và họ sẽ sẽ có những đặc điểm mà họ sẽ trở nên xuất sắc và tôi rất nóng lòng muốn xem ai thực sự làm tốt công việc đó.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Isaac Seumalo

Hố • VÀ • #73

Xem hồ sơ

Seumalo đã cho thấy anh ấy có thể thành công ở vị trí hậu vệ trái và phải. Trong 1.135 pha tấn công mùa trước, Seumalo chỉ để lọt lưới một lần và nhận được điểm 75,2 từ Tiêu điểm bóng đá chuyên nghiệp. Hạng đó tốt hơn bất kỳ cầu thủ tấn công hàng đầu nào của Pittsburgh vào năm 2022. Anh ấy là sự bổ sung sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của Kenny Pickett và Kelce tin rằng Steelers đang ăn cắp.

“Isaac là một cầu thủ rất đặc biệt,” Kelce nói. “Tôi biết chúng tôi đã nói điều đó ở đây trong một thời gian dài và tôi vẫn không nghĩ mọi người thực sự hiểu những gì anh ấy đã làm cho phòng của chúng tôi. Và cá nhân tôi, tôi nghĩ anh ấy có lẽ là cầu thủ thông minh nhất mà tôi từng có. Thực sự , thực sự tài năng về thể chất, tinh thần, tất cả. Vì vậy, tôi nghĩ Steelers đang ăn trộm nhiều hơn, đó là một vở kịch hay, tôi nghĩ vậy.”