những hình ảnh đẹp

Anh em NFL All-Pro Jason Kelce và Travis Kelce đều tham gia một giải đấu cạnh tranh hơn trên Bóng đá Đêm Thứ Năm. Trong các cuộc họp mùa xuân của NFL, The NFL gần đây đã thông qua các quy tắc mới điều đó sẽ cho phép các trận đấu được chuyển sang khung giờ vàng trên Bóng đá Đêm Thứ Năm từ Tuần 13 đến 17 và các đội sẽ được thông báo trước 28 ngày để các trận đấu của họ được linh hoạt.

“Như chúng ta đã nói trước đây, tôi là một fan hâm mộ lớn của trò chơi Đêm Thứ Năm,” Jason Kelce nói trong tập mới nhất của podcast “New Heights”. “Nghe này, tôi thích các trận đấu diễn ra vào thứ Năm vì điều đó có nghĩa là chúng tôi có hướng dẫn viên vào giữa tuần và chúng tôi không tập luyện. Sau đó, chúng tôi được nghỉ ba ngày sau trận đấu.”

Kelce cũng lưu ý rằng nó đã giúp chân anh ấy hồi phục và giữ cho anh ấy “tươi tắn”. Trong khi đó, Travis Kelce nói thêm rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của trận đấu Đêm Thứ Năm vào cuối mùa giải sau một số trận đấu mờ nhạt trong quá khứ.

“Tôi thích những trận bóng đá hay được chiếu trên TV vào khung giờ vàng. Tôi không muốn bật tivi vào tối thứ Năm và phải xem một trận đấu tồi tệ”, Jason Kelce nói thêm. “Tôi thích xem bóng đá hay. Đêm thứ Năm là một trong số ít đêm tôi được xem bóng đá và tận hưởng nó với tư cách một người hâm mộ.”

Jason Kelce cũng nói rằng một số người chơi chỉ chống lại các trò chơi Bóng đá Đêm Thứ Năm để “làm tiêu đề”.

Hãy nhớ rằng Jason Kelce sẽ bước vào mùa giải NFL thứ 13 của anh ấy vào năm 2023 trong khi Travis Kelce sẽ bắt đầu mùa giải thứ 10 của anh ấy. Do Kelces là một cựu binh dày dạn kinh nghiệm nên họ có thể sẽ là những người ủng hộ nhiều hơn so với một số cầu thủ trẻ của giải đấu đã nghỉ thi đấu nhiều hơn.

Kelces trông giống như một người hâm mộ bình thường. Khi họ không thi đấu vào Thứ Năm, họ chỉ muốn xem các trận bóng đá cạnh tranh diễn ra vào khung giờ vàng vào Thứ Năm giống như những người hâm mộ bóng đá.