SỰ HÀI LÒNG

Đây là phiên bản bài viết của Bản tin PM của Trụ sở Thể thao CBS, hướng dẫn cá cược thể thao hàng ngày cuối cùng. Bạn có thể đăng ký để nhận nó trong hộp thư đến của mình vào mỗi tối các ngày trong tuần tại đây.

Tất cả giờ phương Đông và tất cả tỷ lệ cược qua Caesars Sportsbook


🔥 Vé hấp dẫn

Nhiệt tại Celtics, 8:30 tối | truyền hình: TNT

  • Xu hướng: Jaylen Brown đang ghi 39% trong loạt trận và ghi trung bình 16,8 điểm mỗi trận.
  • Chọn: Jaylen Brown Dưới 22,5 Điểm (-106)

Jaylen Brown không đúng. Trong trò chơi đầu tiên của loạt trận, anh ấy trượt lái vào rổ và tiếp đất một cách vụng về bằng cánh tay hoặc khuỷu tay trái của mình. Cú sút của anh ấy đã được hồi sinh. Brown kết thúc trận đấu với 22 điểm trong loạt sút 10-21, chỉ 1-6 từ ba và 1-2 ở vạch ném phạt. Đó là một dấu hiệu của những điều sắp tới.

Trong ba trận kể từ đó, Brown đã sút 35,7% từ sân và 42,9% ở vạch ném phạt. Anh ấy đã không ghi được nhiều hơn 17 điểm và trung bình là 15. Anh ấy đã không kết thúc trận đấu nào với ít nhất 23 điểm kể từ trận đấu cuối cùng của loạt trận gặp Philadelphia. Và những con số không nói lên toàn bộ câu chuyện.

Nếu bạn xem Brown tấn công, bạn sẽ thấy một người chơi ngại sút từ bên ngoài sơn. Hầu hết các điểm của anh ấy được ghi ở vành đai và trong quá trình chuyển đổi. Nếu Boston đang ở trong hiệp một, anh ấy muốn chuyền nhiều hơn là sút. Rõ ràng là anh ấy không thoải mái, và bất kể chấn thương là gì, nó đã gây tổn hại cho tinh thần và thể chất của anh ấy.

Linh cảm của tôi là chúng ta sẽ chứng kiến ​​điều đó tiếp tục diễn ra vào đêm nay, và sẽ khó có cầu thủ NBA nào ghi được 23 điểm trong một trận đấu chỉ diễn ra trong sơn. Chắc chắn, Boston có thể thoát ra trong quá trình chuyển đổi đủ để khiến Brown có vô số lần cố gắng vượt qua vòng đua, nhưng điều đó khó xảy ra.

Đây là những gì SportsLine đã nói về trò chơi: Mô hình chiếu có một chút nghiêng về tổng số, trong khi các chuyên gia SportsLine của chúng tôi không thiếu những vở kịch họ đã thực hiện tối nay.


💰 Nhiều lượt chọn Celtics vs Heat hơn

marcus-smart-getty-4.png

những hình ảnh đẹp

Chọn: Marcus Smart Trên 5,5 Hỗ trợ (-160) — Đó là một loại nước ép nặng, nhưng nó đáng để vắt. Smart đã không hiệu quả trong loạt phim này khi anh ấy chống lại Sixers. Tuy nhiên, Smart đã chơi tốt trong nửa sau của ván đấu trước, và mặc dù ván đấu tổng thể của anh ấy không xuất sắc, nhưng anh ấy đã là một nhà phân phối hiệu quả.

Trong khi anh ấy chỉ có ba pha kiến ​​​​tạo trong ván 2, thì anh ấy đã kết thúc với ít nhất sáu pha kiến ​​​​tạo trong ba ván còn lại. Hơn nữa, Smart đã kết thúc với ít nhất sáu pha kiến ​​​​tạo trong 22 trong số 37 trận sân nhà của Boston mùa này. Trong trận đấu với Miami, anh ấy đã kết thúc với ít nhất sáu pha kiến ​​​​tạo trong năm trên bảy trận đấu năm nay, trung bình bảy pha kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Chọn: Bam Adebayo Hơn 12,5 Rebounds & Hỗ trợ (-103) — Vì bất cứ lý do gì, Adebayo trung bình có nhiều pha bắt bóng và kiến ​​tạo trên đường hơn là ở nhà. Xa Miami, anh ấy có trung bình 12,8 lần bật lại và kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải thường xuyên, so với 11,9 khi ở nhà. Các trận play-off cũng không khác. Anh ấy có trung bình 14,4 lần bật lại và kiến ​​​​tạo trong 8 trận đấu loại trực tiếp so với 10,4 trên sân nhà.

Với Miami hơi ngắn tối nay, tôi hy vọng Bam sẽ có nhiều phút hơn anh ấy đã có, đặc biệt là vì Erik Spoelstra có vẻ không thoải mái khi cho Kevin Love nhiều phút trong loạt phim này. Nếu không có pha phạm lỗi khiến anh chiếm phần lớn thời gian của hiệp 4, Adebayo sẽ dễ dàng vượt qua con số này.

🔒 Lựa chọn SportsLine hôm nay: Indianapolis 500 sẽ diễn ra vào cuối tuần này và Mike McClure của SportsLine có mọi thứ bạn cần biết để tận dụng tối đa nó.