những hình ảnh đẹp

Hành vi phạm tội của Miami Dolphins năm 2023 đã được so sánh với “trò chơi đua xe” do hậu vệ cánh Xavien Howard thực hiện, và người hâm mộ chắc chắn có thể mong đợi màn trình diễn bùng nổ ở mùa giải tới. Với tốc độ mà đoàn quân của Mike McDaniel sở hữu, hàng công này có thể ghi bàn từ bất cứ đâu trên sân nếu hàng thủ không cẩn thận.

Người chỉ huy hành vi phạm tội của Miami là tiền vệ Tua Tagovailoa, người sẽ kết thúc một năm sự nghiệp vào năm 2022 mặc dù đã bỏ lỡ phần tốt hơn của năm trận đấu vì chấn động. Anh ấy trở thành tiền vệ đầu tiên của Dolphins dẫn đầu NFL về xếp hạng người chuyền bóng kể từ Dan Marino vào năm 1984, và Miami đạt trung bình 6,5 thước Anh mỗi trận với Tagovailoa là người bắt đầu, nhiều nhất so với bất kỳ tiền vệ xuất phát nào trong giải đấu mùa trước (tối thiểu 10 lần xuất phát).

Vẫn còn nhiều ý kiến ​​​​khác nhau về Tagovailoa, nhưng không nghi ngờ gì nữa, những người nhận rộng rãi yêu thích anh ấy. KPRC 2 Click2Houston gần đây đã hỏi Jaylen Waddle điều gì khiến Tagovailoa trở nên đặc biệt. Người nhận Dolphins đã trả lời bằng cách nói rằng đó là cách tiền vệ của anh ấy ném bóng.

“Vị trí bóng của anh ấy,” Waddle trả lời. “Tôi nghĩ mọi người đều thấy điều đó, biết chính xác vị trí đặt bóng để người nhận bóng không chỉ bắt được mà còn bắt được và chạy theo bóng. Vì vậy, đó là điều tạo nên Tua Tua.”

Waddle biết rất rõ về Tagovailoa, khi anh ấy có lần chạm trán đầu tiên ở trường đại học ở Alabama, và cả lần chạm trán đầu tiên của anh ấy ở NFL. Waddle cho biết McDaniel đã “xây dựng thương hiệu YAC” trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng, và Waddle chắc chắn đã hiểu được thông điệp đó. Cầu thủ nhận bóng rộng thứ hai đã dẫn đầu toàn giải đấu về số thước Anh mỗi lần tiếp nhận (18,1), đồng thời bắt được 75 đường chuyền dài 1.356 thước Anh và 8 lần chạm bóng. Đó là lý do tại sao anh ấy làm Danh sách 10 máy thu rộng hàng đầu của CBS Sports vào năm 2023và nhờ có tiền vệ và huấn luyện viên trưởng, Waddle có thể sẽ có tên trong danh sách đó trong nhiều năm tới.