SỰ HÀI LÒNG

Đội Jets đã để mắt đến tiền vệ mới Aaron Rodgers ngay từ mùa giải NFL 2023 vừa qua. Nhưng cựu Packers vĩ đại không phải là tên tuổi lớn duy nhất mà đội đang cân nhắc. Trước khi có cơ quan tự do, Jets Brass đã đánh giá 19 lựa chọn kỳ cựu khác nhau để thay thế Zach Wilson, theo SNY, và thu hẹp danh sách các mục tiêu thương mại một thời gian ngắn để bao gồm Rams ‘Matthew Stafford.

Theo Connor Hughes, tổng giám đốc Joe Douglas, huấn luyện viên trưởng Robert Saleh, điều phối viên tấn công Nathaniel Hackett và giám đốc nhân sự cầu thủ Chad Alexander là một phần của nhóm ra quyết định phân chia các vụ mua lại tiềm năng thành ba cấp độ khác nhau. Cấp cao nhất dường như bao gồm các QB có khả năng Super Bowl được nhận thức và có cả Rodgers và Stafford.

Theo SNY, The Ravens ‘Lamar Jackson cũng ở giai đoạn đó, nhưng khi “rõ ràng là Jackson sẽ không đến” Baltimore, sự tập trung của Jets đã được thắt chặt. Các Rams đã được báo cáo thử mua sắm Stafford hồi đầu mùa giải khi họ chuẩn bị giảm một mức lương kếch xù và khôi phục vốn dự thảo, nhưng tổng giám đốc Les Snead đã cam kết với cựu binh ngay sau đó, gọi cầu thủ lâu năm của Lions là “trụ cột” trong quá trình xây dựng lại của họ.

Khi điều này xảy ra, Jets đã chuyển sang Derek Carr, khi đó là một đại lý tự do và Titans QB Ryan Tannehill hiện tại làm phương án dự phòng, SNY đưa tin. Họ thực sự quan tâm đến Carr, người đã gắn bó với Raiders gần một thập kỷ, nhưng anh ấy “muốn có một thỏa thuận trước khi bắt đầu đại lý tự do” và New York vẫn chưa biết kế hoạch của Rodgers. Vì vậy, họ đã thông qua, và cuối cùng, “Rodgers muốn Máy bay phản lực, và chỉ Máy bay phản lực” sau khi rõ ràng là anh ấy và Green Bay đã sẵn sàng chia tay.