những hình ảnh đẹp

Mặc dù đội của anh ấy đã chuyển sang một tiền vệ khác là Aaron Rodgers, nhưng tổng giám đốc của New York Jets, Joe Douglas, vẫn tự hỏi liệu mọi thứ có thể đã khác nếu nhóm xử lý việc phát triển lựa chọn tổng thể số 1 trước đây hay không. 2 Zach Wilson khác nhau.

“Tôi đã trở lại và tôi thấy rất nhiều thứ và những thứ có thể được thực hiện khác đi, những thứ nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi, những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi,” Douglas nói với Pro Football Talk. “Và mọi tình huống đều khác nhau. Tôi cảm thấy như ở NFL ngày nay, khi bạn chiếm một vị trí tiền vệ ở vòng đầu tiên, và bạn chiếm một vị trí tiền vệ cao, thời gian đang chống lại bạn. Và bạn phải xem mình có những gì để có thể tạo ra một quyết định trong cửa sổ đó. bốn năm, cửa sổ ba năm.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Zach Wilson

NYJ • QB • #2
CMP%54,5
YD1688
6
INT7
YD/Att6,98

Xem hồ sơ

Cuối cùng, Jets đã cho Wilson thử việc hai năm trước khi chuyển đến Rodgers. Khi nghĩ về những gì đã xảy ra, Douglas đã xác định một khả năng là thiếu những người cố vấn kỳ cựu cho Wilson khi mới vào nghề.

Douglas nói: “Tôi nghĩ khi quay trở lại, thật tuyệt nếu có một tiền vệ kỳ cựu như Joe Flacco trong mùa giải đầu tiên. “Nhưng cuối cùng, chúng tôi quyết định xông lên trước với phong trào thanh niên của mình. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ năm thứ nhất và năm thứ hai, nhân viên mới. Hãy tham gia và tấn công điều này bằng tuổi trẻ. Chúng tôi biết sẽ có một số khó khăn ngày càng tăng, nhưng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau phát triển. Tôi nghĩ rằng chúng ta đã thấy một số lợi ích từ điều đó vào năm ngoái. Nhưng đôi khi bạn không cân nhắc hậu quả của việc sử dụng một tiền vệ trẻ trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Và vì vậy, tôi nghĩ nếu tôi phải làm tất cả lại một lần nữa , có lẽ tôi sẽ sớm có sự hiện diện kỳ ​​cựu đó trong phòng cho Zach.”

Để biết giá trị của nó, kế hoạch của Jets dành cho Wilson là để anh ấy làm việc với một tay đua kỳ cựu trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Greg Knapp. Thật không may, Knapp, người đã có 25 năm kinh nghiệm ở NFL, với hầu hết trong số họ là điều phối viên tấn công hoặc huấn luyện viên tiền vệ, đã thiệt mạng khi bị ô tô đâm khi đang đạp xe vào mùa hè năm 2021. Giọng nói của Knapp bên tai anh ấy có thể có đã góp phần vào quyết định của Jets là không có các cựu chiến binh dự phòng, nhưng điều đó rõ ràng đã không bao giờ xảy ra.

Chúng tôi không biết sự phát triển của Wilson sẽ diễn ra như thế nào nếu Knapp ở đó để hướng dẫn anh ấy, nhưng chúng tôi biết nó thực sự diễn ra như thế nào trong hai mùa giải vừa qua và kết quả không khả quan. Đã đến lúc Jets để Wilson thay cho Mike White, và sau đó quyết định theo đuổi Rodgers trong mùa giải này. Đội cho biết họ muốn Wilson ngay bây giờ học hỏi từ Rodgers.

Douglas nói: “Khi những thay đổi được thực hiện vào nửa cuối năm ngoái, mục tiêu là để Zach thiết lập lại và thực sự quay trở lại những điều cơ bản. “Và điều đó đã được chuyển sang mùa giải cho đến nay… Zach có mức trần không thể tin được và Zach được kết nối đúng cách về tình yêu của anh ấy dành cho trò chơi, đạo đức làm việc và sự chú ý của anh ấy đến từng chi tiết. Vì vậy, đây là một cơ hội tuyệt vời vì anh ấy đã theo sát một trong những hậu vệ xuất sắc nhất mọi thời đại Aaron Rodgers và lấy mọi thứ có thể từ anh ấy và trở nên tốt hơn mỗi ngày. Vì vậy, tôi biết anh ấy đang tấn công mùa giải này không giống ai. Mức năng lượng của anh ấy thật không thể tin được. Thật tuyệt khi nhìn thấy anh ấy với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt và thực sự làm việc mỗi ngày để trở nên tốt hơn.”