những hình ảnh đẹp

Hall of Fame Cleveland Browns chạy trở lại Jim Brown qua đời ở tuổi 87. Tác động của anh ấy đã được cảm nhận vượt xa khỏi sân bóng, và nhiều người đã bày tỏ lòng kính trọng đối với cuộc đời và di sản của Brown.

Brown đã dành toàn bộ sự nghiệp kéo dài 9 năm hoành tráng của mình với đội Browns, và anh ấy đã dẫn đầu NFL về số thước gấp rút trong 8 mùa giải đó. Brown đã được vinh danh là MVP của AP NFL ba lần trong sự nghiệp của mình và anh ấy đã hai lần về nhì ở vị trí á quân. 12.312 thước lao trong sự nghiệp của anh ấy đứng thứ 11 mọi thời đại trong lịch sử NFL.

Brown cũng có sự nghiệp là một diễn viên, và anh ấy đã tham gia hàng chục bộ phim. Một số vai diễn đáng chú ý nhất của anh ấy là trong Mars Attacks!, The Dirty Dozen, và Any Given Sunday.

Brown ở giữa dòng và trên màn ảnh càng tốt, công việc của anh ấy ở các lĩnh vực khác thậm chí còn ấn tượng hơn. Brown cũng từng là một nhà hoạt động dân quyền, đấu tranh cho bình đẳng và phản đối Chiến tranh Việt Nam. Anh hợp tác với các vận động viên da đen khác như Kareem Abdul-Jabaar và Muhammad Ali để đấu tranh cho công bằng xã hội và hòa bình.

Brown từng là nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ, và điều đó đã được làm rõ sau khi ông qua đời vào đêm thứ Năm. Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội đã vinh danh Brown bằng những thông điệp chân thành trên mạng xã hội.

Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp của NFL đã vinh danh Brown

Brown đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình với Browns, và anh ấy vẫn giữ kỷ lục nhượng quyền về số yard lao tới (12.312) và số lần chạm đất vội vàng (106). KHÔNG. 32 người của anh ấy đã được nghỉ hưu bởi Browns.

bóng đá Syracuse

Trước khi trở thành siêu sao của NFL, Brown đã chơi bóng bầu dục ở trường đại học Syracuse, nơi anh vẫn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và trở thành huyền thoại số 44. Anh ấy lao tới 2.091 thước Anh và 11 lần chạm bóng trong 24 trận đấu trong sự nghiệp. Trong mùa giải cuối cấp năm 1956, Brown đứng thứ ba toàn quốc với 986 yard lao nhanh và dẫn đầu về số lần chạm bóng vội vàng với 13 trên đường được vinh danh là Người Mỹ đồng thuận và đứng thứ năm trong cuộc bỏ phiếu Heisman Trophy. Brown được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học với tư cách là thành viên của lớp năm 1971.

NFL chạy mọi lúc

Nhiều ngôi sao NFL tôn trọng tác động của Brown đối với trò chơi