những hình ảnh đẹp

Sau khi qua đời, Jim Brown phần lớn sẽ được nhớ đến như một trong những tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá, và vì lý do chính đáng. Tuy nhiên, Brown cũng đã tạo ra một vai trò lớn cho mình ở Hollywood.

Sự nghiệp diễn xuất của Brown bắt đầu vào năm 1964 khi anh xuất hiện trong “Rio Conchos” của đạo diễn Gordon Douglas. Vào thời điểm đó, Brown vẫn đang đốt cháy hàng phòng thủ của NFL cho Cleveland Browns, nhưng không ai biết rằng điều đó sẽ dẫn đến một sự nghiệp vĩ đại trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Vài năm sau, Brown đã ghi được một trong những vai chính đầu tiên của mình trong “The Dirty Dozen”. Bộ phim đã thực sự đưa Brown trở thành ngôi sao nhờ thành công đáng kinh ngạc về doanh thu phòng vé. Bộ phim chỉ tốn 5,4 triệu đô la để thực hiện và kiếm được 45,3 triệu đô la tại phòng vé. Brown hiện là một tên tuổi lớn ở Hollywood.

Trong những năm qua, Brown đã tham gia hàng chục bộ phim và anh ấy đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình lớn nhất của thời đại. Sau đó trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Brown đã ghi được những vai diễn trong các bộ phim như “Mars Attacks!,” và anh ấy bắt đầu làm việc với Spike Lee trong hai dự án riêng biệt.

Dưới đây là một số khoản tín dụng hàng đầu của Brown từ sự nghiệp sung mãn của anh ấy với tư cách là một diễn viên.

Rio Conchos (1964)

Vai trò: trung sĩ Franklin

Đây là lần đầu diễn xuất của Brown, và nó đã châm ngòi cho sự nghiệp lâu dài trên màn bạc và màn ảnh nhỏ. Brown vẫn chưa hoàn thành công việc khi anh ấy từ giã sự nghiệp bóng đá chỉ vài năm sau đó.

The Dirty Dozen (1967)

Vai trò: Robert Jefferson

Trạm băng Zebra (1968)

Vai trò: Thuyền trưởng Leslie Anders

Tàn Sát (1972)

Vai trò: tàn sát

Câu Chuyện Cảnh Sát (1977)

Tập phim: “Kết thúc dòng”
Vai trò: Pete Gerard

CHiP (1979-1983)

Tập phim: ba tập
Vai trò: Romo, John Casey

Hiệp sĩ kỵ sĩ (1984)

Tập phim: “Hiệp sĩ máy bay không người lái”
Vai trò: CJ Jackson

Gái điếm TJ (1983-1984)

Tập phim: hai tập
Vai trò: Jim Cody, Frank Barnett

Đội A (1986)

Tập phim: “Hậu vệ lén lút”
Vai trò: Xe lăn đương

Người Chạy Bộ (1987)

Vai trò: Quả cầu lửa

Brown được chọn đóng cùng với Arnold Schwarzenegger trong “The Running Man”, bộ phim đã thu về 38,1 triệu USD tại phòng vé nội địa.

Sao Hỏa tấn công! (1996)

Vai trò: Byron William

Brown đóng vai chính trong bộ phim cuối cùng đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám. Brown đã chia sẻ màn hình với một số diễn viên xuất sắc nhất Hollywood như Jack Nicholson, Glenn Close và Danny DeVito.

Anh ấy có trò chơi (1998)

Vai trò: gai góc

Đây là lần đầu tiên Brown làm việc với nhà làm phim nổi tiếng Spike Lee, trước đó anh ấy đã từng làm việc với Denzel Washington và Ray Allen.

Lính Nhỏ (1998)

Vai trò: Butch Meathook (lồng tiếng)

Chủ nhật bất kỳ (1999)

Vai trò: Montezuma Monroe

Brown xuất hiện với dàn diễn viên toàn sao trong “Any Given Sunday.” Bộ phim bóng đá nổi tiếng có sự tham gia của Al Pacino, Cameron Diaz, Dennis Quaid, Jamie Foxx, Charlton Heston và nhiều diễn viên khác.

Cô ấy ghét tôi (2004)

Vai trò: Geronimo Amstrong

Trong bộ phim Brown thứ hai của Spike Lee, anh ấy được liệt kê trong số dàn diễn viên bao gồm Anthony Mackie, Kerry Washington, Woody Harrelson và John Turturro.