những hình ảnh đẹp

Jim Brown đã dẫn đầu NFL gấp tám lần trong sự nghiệp NFL kéo dài 9 năm của mình. Kể từ bây giờ, người chơi dẫn đầu giải đấu về tốc độ sẽ nhận được một chiếc cúp mang tên Brown, người đã qua đời vào tối thứ năm ở tuổi 87.

Trong Đại sảnh Danh vọng NFL năm ngoái, những người ủng hộ Đại sảnh Danh vọng Emmitt Smith và Barry Sanders đã thông báo trong Đại sảnh Danh vọng NFL rằng mọi nhà vô địch gấp rút giờ đây sẽ được trao Giải thưởng Jim Brown. Josh Jacobs là người đầu tiên nhận được Giải thưởng Jim Brown sau khi lao tới 1.653 thước Anh ở mùa giải trước.

“Thật vinh dự khi được vinh danh là người đầu tiên nhận Giải thưởng Jim Brown,” Jacobs nói. “Sự xuất sắc của Jim trên sân bóng là vô song và vai trò của anh ấy với tư cách là một nhà lãnh đạo bên ngoài sân cỏ đã thể hiện sức mạnh và cam kết vững chắc của anh ấy đối với cộng đồng. Tác động của Jim có thể được cảm nhận ngày nay và di sản của anh ấy tiếp tục thông qua tất cả những người cố gắng tạo ra sự khác biệt. Tôi vượt xa tự hào khi nhận được giải thưởng mang tên một người tuyệt vời như vậy”.

Lần duy nhất chạy lùi với cự ly lao tới trung bình 100 thước mỗi trận trong sự nghiệp của mình, tổng số 12.306 thước lao của Brown được coi là kỷ lục của NFL cho đến khi nó bị phá bởi Walter Payton vào năm 1984. Brown, người đóng vai chính cho đội Browns từ năm 1957-65, đã dẫn đầu cuộc đua Browns giành danh hiệu Lần xuất hiện NFL cuối cùng của họ là vào năm 1965.

Có rất ít người chơi trong bất kỳ môn thể thao nào thống trị được cách mà Brown làm. Là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp trong mỗi chín mùa giải của mình, Brown cũng là vận động viên All-Pro tám lần, người đã dẫn đầu NFL tám lần. Năm 1963, Brown lao tới kỷ lục NFL lúc bấy giờ là 1.863 thước Anh chỉ sau 14 trận. Một năm sau, Brown chạy ầm ầm trong 114 thước Anh và 27 lần thực hiện trong chiến thắng 27-0 của Browns trước Colts trong Trò chơi vô địch NFL.

Roger Goodell, ủy viên NFL cho biết: “Thật khó để nghĩ ra một cầu thủ có nhiều ảnh hưởng đến trận đấu và xã hội như Jim Brown. “Những thành tích huyền thoại của anh ấy trên sân cỏ chỉ có thể sánh được hoặc bị vượt qua bởi sự cống hiến trọn đời của anh ấy cho nhiều sáng kiến ​​​​ngoài sân cỏ, bao gồm các vấn đề công bằng xã hội, điều đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ cầu thủ đã theo dõi anh ấy.

“Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​các cầu thủ vinh danh Jim vài năm trước khi tham dự một cuộc họp với các cầu thủ hiện tại. Căn phòng rất ồn ào… cho đến khi Jim bước vào. Sau đó, căn phòng lập tức im lặng, đó là cách mọi người tham dự thể hiện sự tôn trọng của họ đối với Jim.” tôn trọng một trong những cầu thủ vĩ đại nhất qua các thời đại. Giải thưởng này là cách chúng tôi đảm bảo sự công nhận về tác động của Jim đối với NFL và xã hội sẽ tiếp tục mãi mãi.”