Sau gần hai thập kỷ tại vị, Roger Goodell còn lâu mới hoàn thành. Vào thứ Ba, chủ sở hữu của Indianapolis Colts, Jim Irsay, cho biết từ cuộc họp mùa xuân thường niên của giải đấu rằng ủy viên lâu năm của NFL dự kiến sẽ hoàn tất việc gia hạn hợp đồng nhiều năm cho đến tháng 3 năm 2027.
“Nó chỉ chấm chữ i và gạch ngang chữ t, nhưng thế là xong,” Irsay nói (thông qua ESPN). “Có thể nói, chúng tôi vẫn cần phải làm một con dấu cao su, nhưng nó gần như đã hoàn thành.”
Các chủ sở hữu đội khác, chẳng hạn như Dallas Cowboys ‘Jerry Jones và Atlanta Falcons’ Arthur Blank, cũng thảo luận về việc gia hạn sắp xảy ra.
“Chắc chắn có tiến bộ đang được thực hiện,” Blank nói (thông qua Các bài viết washington)
Nói chuyện với các phóng viên sau cuộc họp kéo dài hai ngày của giải đấu tại Minneapolis, Goodell bày tỏ sự tin tưởng rằng một thỏa thuận sẽ được thực hiện.
“Khi nó được gia hạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Hôm nay nó không được gia hạn, đó là điều chắc chắn,” Goodell cho biết hôm thứ Ba. “Tôi còn một năm nữa. … Tôi yêu công việc này. Tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu đó vào một lúc nào đó, nhưng khi chúng ta làm được, tôi sẽ cho bạn biết.”
Chủ sở hữu của Colts cũng đưa ra khả năng Goodell sẽ giao một số trách nhiệm của mình cho những người khác trong văn phòng liên đoàn khi ông già đi. Tuy nhiên, ủy viên cho biết đây là một đề xuất đưa ra mỗi khi anh ấy ký một thỏa thuận mới và không có thay đổi nào đối với vai trò của anh ấy.
“Đó là một cái gì đó đã xuất hiện,” Goodell nói. “Vì vậy, khi tôi nghỉ hưu, đây sẽ là lần chuyển đổi thứ ba mà tôi đã trải qua với tư cách là ủy viên. Cuộc thảo luận đó đã xuất hiện về mọi người trong số họ. Tôi không nghi ngờ gì về việc nó sẽ xuất hiện trở lại. Đó là một điều lành mạnh.” cần phải có, công việc đã thay đổi trong những năm qua. Nó đã thay đổi ngay cả khi tôi là ủy viên. Vì vậy, tôi biết rằng chúng ta sẽ có cuộc thảo luận đó vào đúng thời điểm.”

Chọn Sáu Bản tin
Được tạo bởi các chuyên gia NFL hàng đầu
Nhận những câu chuyện lớn của ngày hôm nay + nội dung thú vị mà bạn yêu thích như bản nháp giả, lượt chọn và xếp hạng sức mạnh.
Bằng cách nhấn đăng ký, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng và thừa nhận Chính sách quyền riêng tư của Paramount.
Xem tất cả các bản tin
Vui lòng đánh dấu vào ô chọn tham gia để xác nhận rằng bạn muốn đăng ký.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Xem hộp thư đến của bạn.
Lấy làm tiếc!
Đã xảy ra lỗi khi xử lý đăng ký của bạn.
Goodell, 64 tuổi, là ủy viên từ năm 2006. Trước đó, ông đã được gia hạn hợp đồng vào năm 2009, 2012 và 2017, theo Những môn thể thao được minh họanhưng hợp đồng hiện tại của anh ấy – hợp đồng 5 năm được cho là trị giá tới 200 triệu đô la – sẽ hết hạn vào tháng 3 năm 2024. Anh ấy được cho là đã sẵn sàng xin gia hạn kể từ mùa hè năm ngoái, mặc dù cựu giám đốc điều hành NFL Joe Lockhart đã chỉ ra rằng Goodell’s hợp đồng mới nhất sẽ là hợp đồng cuối cùng của anh ấy. .
Goodell đã là ủy viên phục vụ lâu thứ hai trong lịch sử NFL, trước Paul Tagliabue (1989-2006) và chỉ sau Pete Rozelle (1960-1989). Một số người xung quanh giải đấu nghĩ rằng người điều hành giải đấu lâu năm sẽ nghỉ hưu sau khi hoàn thành thỏa thuận thương lượng tập thể năm 2020 giữa chủ sở hữu giải đấu và Hiệp hội người chơi NFL.
Goodell gần đây đã giám sát nhiều doanh số bán nhượng quyền NFL sinh lợi, bao gồm cả Broncos vào năm 2022 và Panthers vào năm 2018. Ông cũng được cho là sẽ giám sát việc bán các Chỉ huy, được đổi tên thành thương hiệu dưới sự giám sát của ông. Có lẽ đáng chú ý nhất, Goodell đã dẫn dắt NFL vượt qua đại dịch COVID-19, trong đó giải đấu không bỏ lỡ một trận đấu đã lên lịch nào.