những hình ảnh đẹp

Joe Burrow có động lực để trao Cúp Vince Lombardi đầu tiên cho bang Ohio, bang đã phát triển một ngôi sao dự bị thành tiền vệ của NFL Pro Bowl. Tiền vệ người Bengals cũng được thúc đẩy để tạo ra tác động lâu dài ở quê nhà của anh ấy, vượt ra ngoài sân bóng.

Burrow, người gần đây đã thành lập một quỹ có nhiệm vụ cung cấp các nguồn lực và hỗ trợ cho những người thiệt thòi và không được phục vụ, đã đồng ý trả tiền cho 20 gia đình địa phương tại Trung tâm Y tế Bệnh viện Nhi đồng Cincinnati để được điều trị sức khỏe tâm thần, chẳng hạn như Brandon Sabo đã báo cáo, chủ nhà là ai. “Trò chơi tinh thần” podcast. Cha của Burrow nói với Sabo rằng quỹ không thể thu hẹp danh sách các gia đình cần giúp đỡ, vì vậy họ quyết định giúp đỡ từng người trong số họ.

Jimmy, cha của Burrow, người giữ chức phó chủ tịch của quỹ cho biết: “Một bà mẹ, một trong những bình luận của bà ấy là đó là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời bà ấy. “Những việc như thế khiến bạn thực sự đánh giá cao việc chúng tôi có cơ hội này để giúp đỡ.”

Cùng với vai trò là hiệu trưởng trường tiểu học, mẹ của Burrow, Robin, còn là thư ký và thủ quỹ của quỹ. Ông cho biết niềm đam mê giúp đỡ người khác của con trai mình có thể bắt nguồn từ những câu chuyện mà cậu bé được nghe khi lớn lên ở Athens, Ohio.

“Khi tôi bắt đầu dạy học, tôi về nhà và kể những câu chuyện nhỏ, chỉ những điều khiến tôi đau lòng,” anh nói. “Thật buồn khi các gia đình không có nguồn lực và không có phương tiện để có được những thứ họ cần. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy đã nghe rất nhiều câu chuyện đó và lấy những câu chuyện đó.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Joe Burrow

CIN • QB • #9
CMP%68.3
YD4475
35
INT12
YD/Att7,38

Xem hồ sơ

Niềm đam mê giúp đỡ người khác của Burrow được nhiều người biết đến. Đó là trọng tâm chính trong bài phát biểu chiến thắng Heisman Trophy của anh ấy sau một mùa giải 2019 sung mãn tại LSU. Bài phát biểu của Burrow đã truyền cảm hứng cho việc thành lập một quỹ quyên góp được hơn 500.000 đô la cho Phòng đựng thức ăn của Hạt Athens.

“Đến từ đông nam Ohio, tỷ lệ nghèo gần gấp đôi mức trung bình toàn quốc,” Burrow nói trong bài phát biểu của mình, thông qua Sporting News. “Có rất nhiều người ngoài kia không có nhiều, và tôi ở đây vì tất cả những đứa trẻ ở Athens và Quận Athens, những đứa trẻ trở về nhà với không nhiều thức ăn trên bàn, đói sau giờ học. Các bạn cũng có thể ở đây .”

Trong mùa giải 2022, Burrow hợp tác với Where I’m From để tạo ra một dòng sản phẩm may mặc mà 100% số tiền thu được sẽ được chuyển đến quỹ. Như bạn có thể tưởng tượng, chiếc váy bán chạy như tôm tươi trong khi tạo ra gần 66.000 USD cho quỹ.

Cùng với công việc của mình trong cộng đồng, Burrow tiếp tục gây chú ý trên sân bóng. Anh ấy gần đây đã gây xôn xao trong giới hâm mộ Bengals với diện mạo mới khi đến tham gia các buổi tập luyện tự nguyện ngoài mùa giải của đội. Cùng với kiểu tóc mới, Burrow trông cũng mạnh mẽ hơn khi chuẩn bị bước vào mùa giải thứ tư tại Cincinnati.

Người hâm mộ Bengals hy vọng Burrow và Bengals có thể đạt được thỏa thuận về một thỏa thuận dài hạn vào mùa hè này. Phó chủ tịch điều hành của Bengals, Katie Blackburn, cho biết vào cuối tháng 3 rằng hai bên đã tổ chức các cuộc đàm phán sơ bộ về việc gia hạn.

Tiền vệ 26 tuổi sắp bắt đầu mùa giải 2022, chứng kiến ​​​​anh ném xa 4.475 thước Anh và 35 lần chạm bóng sau 16 trận. Sau mùa giải thường xuyên 12-4, Burrow đã dẫn dắt đội Bengal giành chiến thắng trong trận playoff trước Raven và Bills. Cincinnati chỉ đối mặt với các đội trưởng cuối cùng của Nhà vô địch Super Bowl trong Trò chơi vô địch AFC.

Sau gần hai năm vắng bóng, đội Bengal đang hy vọng sẽ bứt phá vào năm 2023. Cincinnati được cho là đã gây được tiếng vang lớn nhất về công ty tự do khi ký hợp đồng với tay vợt ba lần vô địch Pro Bowl Orlando Brown Jr. Trong bản nháp, đội Bengal đã tăng thêm lợi thế phòng thủ bằng cách sử dụng ba lượt chọn đầu tiên của họ để chọn Myles Murphy, hậu vệ cánh DJ Turner II và hậu vệ cánh Jordan Battle. Cincinnati đã sử dụng các lượt chọn ở giữa của mình để tăng thêm chiều sâu cho các vị trí kỹ năng, chọn các lượt mở rộng Charlie Jones và Andrei Iosivas và chạy lại Chase Brown.

Tất cả những động thái này chắc chắn được thực hiện để giúp tối đa hóa vinh quang cho bộ tứ vệ của họ, những người có thành tích ngoài sân cỏ cũng ấn tượng như thành tích của anh ấy trên đó.