những hình ảnh đẹp

Đó là một kết thúc hoành tráng cho trận chung kết Copa Libertadores 2023 khi Marcelo và Fluminense nâng cao chiếc cúp lịch sử lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ, loại Boca Juniors 2-1. Sau khi trận đấu bước vào hiệp phụ sau bàn gỡ hòa của Luis Advicula cho Boca, John Kennedy đã ghi bàn thắng quyết định khi chỉ vào sân ở phút 80.

Trong khi ăn mừng, Kennedy sẽ bị phạt thẻ vàng thứ hai vì hành vi ăn mừng quá mức. Anh chạy hết sang đầu bên kia sân, leo lên vài bậc rồi bắt đầu ăn mừng cùng người hâm mộ trong một khoảng thời gian rất dài. Đó là khoảnh khắc có thể khiến đội của anh ấy gặp nguy hiểm nhưng việc ghi bàn thắng dẫn trước trong trận chung kết cũng là khoảnh khắc quyết định sự nghiệp của một cầu thủ trẻ như Kennedy nên việc ăn mừng là điều dễ hiểu. May mắn thay cho anh ấy, Fluminense sẽ giành chiến thắng trong trận đấu nên đây sẽ là một khoảnh khắc hài hước trong lịch sử vô địch Copa Libertadores của họ.

Kennedy hầu như không đóng góp cho Fluminese mùa này khi anh được cho Ferroviaria mượn nhưng trở lại Brazil sau khi họ xuống hạng. Khi cần thiết, anh tung cú vô lê cực mạnh có thể đi vào lịch sử bóng đá Brazil dù cách đây không lâu mới chơi ở giải hạng 4 của bóng đá Brazil.

Có điều gì đó về sự kỳ diệu của chiếc cúp và cách những khoảnh khắc kỳ diệu có thể được tạo ra nhưng việc Fluminese giành được danh hiệu Copa Libertadores đầu tiên trong lần thử sức thứ bảy như thế này thì thật là thơ mộng. Boca Juniors đã sáu lần vô địch giải đấu này, chỉ đứng sau Independiente nhưng giờ họ sẽ phải chờ cơ hội chấm dứt đợt hạn hán kéo dài từ năm 2007.