những hình ảnh đẹp

Dự thảo NFL năm 2023 đánh dấu cầu thủ đá cao nhất được thực hiện kể từ năm 2016, khi Jake Moody của Michigan được chọn bởi San Francisco 49ers với lượt chọn số 1 chung cuộc. 99. Moody chỉ là chân sút thứ sáu kể từ năm 2000 được chọn vào top 100.

Một số người hâm mộ Niners không hào hứng với việc đá sớm như vậy, nhưng tổng giám đốc John Lynch nói rằng đó là cơ hội duy nhất để họ có được Moody. Những người đá phạt không có những vị trí hào nhoáng nhất và do đó, việc phác thảo một vị trí có giá trị cao có thể bị nghi ngờ.

Lynch cho biết Moody sẽ không có mặt cho họ sau này và đội muốn có được một cầu thủ mà họ cảm thấy có thể tạo ra sự khác biệt trong tương lai.

“Kể từ đó, tôi có thể nói với bạn rằng rất nhiều đội đã gọi điện và nói rằng, bạn biết đấy, không lâu sau đó họ đã đến đó,” Lynch nói (thông qua KNBR’s Murph & Tháng Ba trình diễn). “Và trên thực tế, đội đã cố gắng thay đổi để đứng trước chúng tôi. Vì vậy, điều mà chúng tôi cảm thấy rất vui. Thời gian sẽ trả lời, cũng như với tất cả những cầu thủ này. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng anh ấy có một tài năng rất quan trọng, một cầu thủ nền tảng cho tương lai nhiều năm nữa cho chúng tôi, và chúng tôi tự hào có anh ấy như một phần của chúng tôi.”

Niners có ba lượt chọn ở vòng ba, Không. 87, không. 99 và Không. 101. Với tùy chọn Không. 87, họ đưa Ji’ayir Brown ra khỏi Penn State và chọn Cameron Latu của Alabama với vị trí số 1. 101. Vì họ có ba vòng thứ ba để sử dụng, Lynch và Co. cảm thấy họ có thể sử dụng một cái trên kicker.

Lynch nói: “Chúng tôi gọi anh ấy là người được chọn ở vòng ba. Lynch nói: “Thực sự là ba (tiền đền bù), mà chúng tôi coi là lựa chọn ở vòng thứ tư. Và chúng tôi cảm thấy đó là một giá trị thực sự tốt”. “Chúng tôi có ba người trong số họ ở đó. Tôi nghĩ điều đó mang lại cho chúng tôi một chút xa xỉ khi ra sân với hai cầu thủ mà chúng tôi muốn ở vị trí, tấn công và phòng ngự, sau đó có thể thêm một cầu thủ đá chính. Đó là một điều xa xỉ mà chúng ta có mà có thể người khác không có”.

Moody là người đầu tiên trong số ba cầu thủ đá chính được chọn trong bản dự thảo và là một trong những cầu thủ có triển vọng đá chính nhất vào cuối tuần. Anh ấy là người dẫn đầu FBS về số bàn thắng trên sân vào năm 2022 với 29 điểm và kết thúc sự nghiệp đại học của mình với tỷ lệ ghi bàn trên sân là 82,1 và 355 điểm, nhiều nhất trong lịch sử trường học.

49ers đã xếp hàng Robbie Gold cho các suất đá từ năm 2017 đến 2022 và xem cầu thủ đá Pro-Bowl và All-Pro có thể mang lại giá trị gì cho đội. Lynch hy vọng Moody có thể là cầu thủ kiểu Gould tiếp theo của họ và nói về giá trị của một cầu thủ đá chính.

Lynch nói: “Tôi nghĩ bạn biết rằng nếu bạn thực hiện một cú đá cao như vậy, hãy tin tôi, chúng tôi không làm điều đó. “Tôi nghĩ chúng ta sẽ quay xe nếu anh ấy là người mà chúng tôi nghĩ vì những người đá phạt rất quan trọng. Họ ghi được rất nhiều điểm. Họ dành rất nhiều lần lái xe.”

GM tiếp tục nói: “Tôi nghĩ anh chàng này sẽ cho chúng ta cơ hội để mở rộng vị trí mà chúng ta có thể đá từ đó. Tôi nghĩ bây giờ chúng ta sẽ có thể đá xa hơn 55 thước. Tôi nghĩ trong các trận đấu bắt đầu, đây là một anh chàng có thể đưa họ vào khu vực cuối khi chúng tôi cần, đã đuổi họ ra khỏi khu vực cuối. Chúng tôi đã có thể treo nó ở đó. Tôi nghĩ anh ấy đã cho chúng tôi cơ hội để làm được nhiều điều.”

Niners cũng có chân sút Zane Gonzalez trong đội, sau một giao dịch trong mùa giải này.